Thi công sơn chống nóng Dự án Mitsuba chuyên nghiệp

Mitsuba là công ty chuyên sản xuất mô tơ và thiết bị máy phát nằm bên trong khu công nghiệp Long Bình, Đồng Nai. Đây đồng thời cũng là nơi mà Phúc Khang Trang Care vừa mới thi công xong hệ thống sơn chống nóng cho toàn bộ khu nhà máy quy mô lớn. Bằng quy trình thi công sơn chống nóng Dự án Mitsuba chuyên nghiệp, chúng tôi đã mang đến sự hài lòng cao cho quý khách hàng có yêu cầu khắt khe!

Yêu cầu thi công sơn chống nóng Dự án Mitsuba

Chủ đầu tư có yêu cầu khắt khe về quy trình thi công sơn chống nóng dự án Mitsuba

Chủ đầu tư có yêu cầu khắt khe về quy trình thi công sơn chống nóng dự án Mitsuba

Tại khu công nghiệp Biên Hòa – Đồng Nai, khu nhà xưởng của công ty Mitsuba được xây dựng với diện tích rộng lên đến 6.000m2. Theo đó, quy trình thi công sơn chống nóng Dự án Mitsuba cần phải được thực hiện một cách bài bản, chuyên nghiệp để cắt giảm chi phí và rút ngắn thời gian tối đa.

Ngay khi được khách hàng liên hệ, Phúc Khang Trang Care đã xuống tận hiện trường khảo sát và nắm bắt được yêu cầu của chủ đầu tư như sau:

 • Về diện tích thi công: Phúc Khang Trang Care cần thi công sơn chống nóng cho công trình rộng 6.000m2 bao gồm cả mái nhà và vách dựng.
 • Về chất lượng thi công: Công trình phải được sơn quét loại nước sơn chống nóng chất lượng cao có khả năng cách nhiệt, chống oxy hóa và chống ăn mòn tốt. Bởi chủ đầu tư công trình muốn có được loại mái tôn chống nóng bền bỉ, chất lượng, sử dụng được trong suốt nhiều năm liền.
 • Về chi phí thi công: Do có diện tích xây dựng khá lớn, nên chủ đầu tư dự án Mitsuba muốn tiết kiệm tối đa chi phí sơn chống nóng cho mình. Vì vậy, Phúc Khang Trang Care phải đảm bảo sao cắt giảm được các khoản phí thừa không đáng có để mang đến con số thấp nhất cho khách hàng thân yêu.
 • Về thời gian thi công: Trong vòng 60 ngày tối đa, Phúc Khang Trang Care phải hoàn thành quy trình sơn chống nóng cho mái nhà và tường vách để khu sản xuất hoạt động tốt nhất ngay sau khi hoàn công. 

Phúc Khang Trang Care thi công sơn chống nóng dự án Mitsuba chuyên nghiệp

Phúc Khang Trang Care thi công sơn chống nóng chuyên nghiệp cho công ty Mitsuba

Phúc Khang Trang Care thi công sơn chống nóng chuyên nghiệp cho công ty Mitsuba

Thấu hiểu được những mong muốn của người dùng dịch vụ, Phúc Khang Trang Care đã thi công sơn chống nóng Dự án Mitsuba hết sức chuyên nghiệp. Dưới đây là các bước sơn chống nóng mái nhà và tường vách đã được chúng tôi áp dụng tại nhà xưởng quy mô:

Bước 1: Khảo sát hiện trường thi công sơn chống nóng Dự án Mitsuba

 • Nhân viên Phúc Khang Trang Care xuống tận hiện trường để tiến hành khảo sát và kiểm tra điều kiện thi công sơn chống nóng.
 • Sau đó, chúng tôi đã tiến hành kiểm tra nhiệt độ bề mặt mái tôn và vách dựng theo khung giờ chuẩn là từ 11h – 14h trưa.
 • Dựa trên các dữ liệu được ghi chép, Phúc Khang Trang Care đã lên kế hoạch thi công với lượng nguyên vật tư và số nhân công phù hợp cho công ty Mitsuba.

Bước 2: Xử lý bề mặt công trình trước khi thi công

Bằng các biệt pháp nghiệp vụ chuyên nghiệp, Phúc Khang Trang Care tiến hành xử lý thấm, dột và loại sạch cả các vết rỉ sét trên mái nhà, vách dựng. Việc làm này đảm bảo lớp nước sơn được quét lên sẽ có được độ bóng mịn như ý.

Bước 3: Tiến hành thi công sơn chống nóng Dự án Mitsuba

 • Đối với mái tôn: Chúng tôi dùng loại sơn 1, 2 lớp và sơn lót chống rỉ gốc nước để phun phủ lên trên bằng loại máy phun sơn chuyên dụng.
 • Đối với tường bê tông: Phúc Khang Trang Care sử dụng Rulo sơn hoặc loại sơn 1 lớp gốc nước để phun lên bề mặt nhằm tạo độ kết dính cao.
 • Tiếp đến, chúng tôi đã đợi lớp sơn lót khô đi để sơn phủ lớp 1 bằng máy phun chuyên dụng. Đến khi lớp nước sơn này khô hẳn, nhân viên công ty tiến hành xử lý bóng nước, dặm sơn tại những nơi không đều màu nhau.
 • Đến đây, Phúc Khang Trang Care tiếp tục sơn phủ lớp 2 sau khi lớp nước sơn thứ 1 ráo mặt hoàn toàn.
Phúc Khang Trang Care đang sơn phủ lớp sơn chống nóng lên mái nhà

Phúc Khang Trang Care đang sơn phủ lớp sơn chống nóng lên mái nhà

Bước 4: Tiến hành nghiệm thu 

 • Sau khi hoàn công công trình, Phúc Khang Trang Care sẽ tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng mái tôn và tường bê tông một lần nữa.
 • Cuối cùng là chúng tôi đã bàn giao dự án Mitsuba cho chủ đầu tư ban đầu.

Bước 5: Bảo hành dự án Mitsuba uy tín

Sau tất cả, Phúc Khang Trang Care không quên áp dụng chế độ bảo hành uy tín cho công ty Mitsuba. Nếu lớp nước sơn bị bong tróc, nổ lốp, chúng tôi sẽ hỗ trợ xử lý miễn phí ngay sau khi bạn liên hệ. 

Kết quả thi công sơn chống nóng Dự án Mitsuba 

Phúc Khang Trang Care hoàn công công trình trong vòng 45 ngày

Phúc Khang Trang Care hoàn công công trình trong vòng 45 ngày

Sau thời gian thi công sơn chống nóng Dự án Mitsuba, Phúc Khang Trang Care đã mang đến kết quả ngoài mong đơi. Chúng tôi không chỉ hoàn công công trình trước hạn trong vòng 45 ngày, mà công ty còn mang đến một vẻ đẹp tươi mới cho khu sản xuất Mitsuba.

Toàn bộ chi phí được tiết kiệm tối đa và thấp hơn mức dự trù ban đầu. Tuy nhiên, lớp nước sơn được thi công vẫn đẹp đều màu và có sức chống chịu tốt trước nắng mưa. Nhờ vậy mà chúng tôi đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía chủ đầu tư.

Vì vậy, nếu bạn cũng muốn có được công trình chất lượng cao, hãy liên hệ với đơn vị thi công sơn chống nóng dự án Mitsuba chuyên nghiệp, uy tín. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối cùng công trình đẹp hoàn mỹ nhất hiện nay!