Dịch vụ phun khử trùng, diệt khuẩn

Thành phố Hồ Chí Minh đang chịu ảnh hưởng rất lớn bởi dịch viêm phổi Vũ Hán do Covid-19 gây ra. Ngoài các biện pháp phòng chống lây nhiễm chéo cơ bản như đeo khẩu trang, rửa tay, hạn chế tiếp xúc hay hạn chế ra đường thì hầu hết mọi người đều cân nhắc đến dịch vụ phun khử trùng.

Thông điệp 5K

Thông điệp 5K

Dịch vụ phun khử trùng diệt khuẩn là gì ?

Phun khử trùng là biện pháp phòng ngừa dịch bệnh, bảo vệ cho không gian của ngôi nhà, văn phòng công ty, nhà máy, nhà xưởng…. ngăn ngừa được virus, vi khuẩn lây lan, phòng ngừa dịch bệnh.

phun khử trùng quận 8

Nhân viên phun khử trùng

Phúc Khang Trang cung cấp dịch vụ phun khử trùng diệt khuẩn

 phun khử trùng kho bãi nhà xưởng

Phúc Khang Trang là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ phun khử trùng uy tín hiện nay, với các phương châm phục vụ ” Uy tín – Chất lượng – Tận tâm ” Phúc Khang TRang sẽ là một trong những lựa chọn đáng an toàn cho Gia Đình BạnPhúc Khang Trang cam kết đem đến cho Gia Đình Bạn dịch vụ phun khử trùng an toàn nhất, tốt nhất, chất lượng dịch vụ luôn phù hợp với mức giá.

Nhân viên tiến hành phun khử trùng

Nhân viên tiến hành phun khử trùng

Khách hàng Phúc Khang Trang

Phúc Khang Trang  cung cấp dịch vụ phun khử trùng, diệt khuẩn cho: căn hộ, nhà ở, công ty, văn phòng, ngân hàng, khách sạn, nhà xưởng…khu vực Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An…  

Phun khử trùng trong cộng đồng

Phun khử trùng trong cộng đồng

Lý do sử dụng dịch vụ phun khử trùng của Phúc Khang Trang

Phúc Khang Trang luôn nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ khử trùng diệt khuẩn bởi những lý do sau. 

dịch vụ Phun thuốc diệt khuẩn

Hóa chất phun khử trùng

  • Phúc Khang Trang sử dụng hóa chất Cloramin B có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được Bộ y tế khuyến cáo nên dùng để khử trùng bề mặt sát khuẩn, vừa diệt được các vi trùng, vi khuẩn nhỏ bé nhất, vừa an toàn với môi trường sống. 
hóa chất phun khử trùng Cloramin B

Cloramin B

Cloramin B là loại hoá chất được sử dụng với mục đích để diệt khuẩn bề mặt, xử lý nước. Đặc điểm của Cloramin B là dạng bột có màu trắng, hoà tan được trong nước ở nhiệt độ thường, Cloramin B có thành phần chính là Sodium Benzensulfochleramin (có công thức hoá học là C6H5SO2NClNa.3H2O), trong đó clo hoạt tính chiếm đến 25%. Cloramin B này có thể tồn tại ở dạng bột hoặc dạng viên.

Cloramin B là hóa chất phun khử trùng đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Cloramin B có thể chứng minh được độ hiệu quả của nó khi là một trong những loại hoá chất đặc biệt được Tổ chức y tế thế giới WHO và bộ y tế tại Việt Nam khuyên dùng để sát khuẩn ở bệnh viện và những nơi công cộng khác hoặc ngay tại gia đình.

Trang thiết bị máy móc đa dạng và hiện đại

phun khử trùng nhà xưởng

  • Trang thiết bị máy móc đa dạng và hiện đại: tùy theo môi trường không gian, diện tích, nhân viên phun khử trùng sẽ sử dụng các thiết bị máy phun khử trùng chuyên dụng phù hợp: máy phun sương hoặc máy phun ULV có thể điều chỉnh lượng hóa chất phun và kích cỡ hạt phun phù hợp. Với máy phun áp lực cao sử dùng bằng động cơ xăng hoặc điện 12-24V, mọi ngõ ngách như trần nhà, gầm tủ, gầm cầu thang…,sẽ được phun khử trùng khử khuẩn toàn diện, những hạt sương được pha thuốc sẽ tồn lưu với thời gian lâu hơn.

Nhân viên chuyên nghiệp

nhân viên phun khử trùng

  •  Đội ngũ nhân viên phun khử trùng chuyên nghiệp, thân thiện, lý lịch tốt, sức khỏe tốt, có nhiều kinh nghiệm trong việc phun khử trùng, được trải đào tạo hướng dẫn bài bản và tập huấn trau dồi các kiến thức chuyên môn thường xuyên. Luôn luôn được giám sát bới nhân viên điều hành trong thời gian tiến hành phun khử trùng

Các bước phun khử trùng, diệt khuẩn:

phun khử trùng trường học

  1. Chuẩn bị máy phun, pha thuốc với tỷ lệ tiêu chuẩn và phù hợp với không gian khu vực cần khử trùng. Điều chỉnh độ phun của máy, độ mịn của hạt phun.
  2. Tiến hành phun khử trùng theo thứ tự: từ trong ra ngoài từ trên xuống dưới bao gồm: bề mặt vật dụng, tường, cửa, gầm, sàn,.. những điểm tập trung nhiều vi khuẩn, nấm mốc.  
  3. Cách ly từ 30 phút đến 1 giờ sau khi phun, mở các hệ thống quạt, thông thoáng môi trường và có thể hoạt động lại bình thường.

Lợi ích của phun khử trùng, diệt khuẩn:

phun khử trùng văn phòng

☞ Bảo vệ sức khỏe cho bạn, người thân và cộng đồng do các loại dịch bệnh lây nhiễm gây ra, đặc biệt là Virus Corona hiện nay.

☞ Kiểm soát, hạn chế các vi khuẩn, virut gây lây lan các dịch bệnh cho con người qua đường tiếp xúc hoặc hô hấp.

☞ Diệt khuẩn, diệt nấm mốc, bào từ nấm mốc có thể gây dị ứng cho bạn.

☞ Sát trùng – Sát khuẩn để khử mùi hôi, mùi ẩm mốc, …

☞ Diệt khuẩn – Sát trùng ngăn chặn một số côn trùng gây hại xâm nhập.

Giá của dịch vụ phun khử trùng:

Giá dịch vụ phun khử trùng sát khuẩn của Phúc Khang Trang được tính dựa trên diện tích và đặc tính của khu vực cần phun. Ngoài ra chúng tôi còn có chính sách giá tốt áp dụng cho các khách hàng có kho, xưởng, có diện tích cần phun khử trùng lớn hoặc sử dụng dịch vụ định kỳ. Với những khu vực đang có người bệnh hoặc nghi nhiễm thì Phúc Khang Trang trợ giá lên đến 50%.

Khi nào nên phun khử trùng diệt khuẩn:

phun khử trùng quận 12

Bất cứ khi nào: các vi khuẩn, virut, nấm, mốc, mầm mống dịch bệnh có thể có mặt bất kỳ đâu, mọi lúc, mọi nơi. Đặt biệt trong trình hình dịch bệnh viêm phổi do Codvid-19 đang lây lan rất phước tạp và khó kiểm soát thì tốt nhất mỗi cá nhân hay công ty hãy có kế hoạch phun khử trùng cho không gian sống và làm việc của mình. Nhằm phòng tránh lây nhiễm bệnh. Bảo vệ sức khỏe cho bản thân cho gia đình và cho cả cộng đồng. Đồng thời theo khuyến cáo thì quý khách hàng cần nên sử dụng dịch vụ phun thuốc khử trùng ít nhất 3-4 lần 1 tháng hoặc trong công đồng có người nghi nhiễm để có hiệu quả ngăn ngừa dịch bệnh tốt nhất.