Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp, chất lượng

Việc vệ sinh nhà xưởng định kỳ luôn được các chuyên gia khuyến cáo thực hiện để đảm bảo chất lượng môi trường làm việc cho cả hệ thống sản xuất. Vậy nên bạn cần tìm đến Phúc Khang Trang Care để sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn quy trình làm sạch xưởng sản xuất bài bản, giá rẻ, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối!

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp

Vệ sinh nhà xưởng kỹ lưỡng giúp bạn lấy lại môi trường làm việc sạch khuẩn và tăng cường năng suất làm việc

Vệ sinh nhà xưởng kỹ lưỡng giúp bạn lấy lại môi trường làm việc sạch khuẩn và tăng cường năng suất làm việc 

Trong quá trình sản xuất, hệ thống nhà xưởng không tránh được tình trạng bụi bẩn bám dính khắp nơi. Đây là lúc mà bạn cần liên hệ dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chất lượng cao để tận hưởng được các lợi ích tuyệt vời sau đây:

  • Làm sạch xưởng sản xuất nhanh chóng để lấy lại môi trường làm việc sạch sẽ cho đội ngũ công nhân viên. Đây là yếu tố quan trọng giúp mọi người bảo vệ sức khỏe và có được tinh thần thoải mái nhất khi làm việc tại nhà xưởng.
  • Nâng cao năng suất lao động của đội ngũ nhân viên, máy móc và tất cả các thiết bị sản xuất có bên trong.
  • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho dây chuyền sản xuất. Theo đó, các sản phẩm được xuất xưởng sẽ đáp ứng được tiêu chuẩn cao của Cục Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm.
  • Ngoài ra, việc vệ sinh nhà xưởng định kỳ còn là cách để bạn góp phần bảo vệ môi trường sống của chúng ta. Bởi việc làm này giúp giảm thiểu tình trạng tích tụ bụi bẩn, nấm mốc gây ô nhiễm môi trường nước và không khí. 

Quy trình dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Phúc Khang Trang Care

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Phúc Khang Trang Care cực kỳ bài bản

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Phúc Khang Trang Care có quy trình tẩy rửa rất chuyên nghiệp

Đến với Phúc Khang Trang Care, bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp vượt trội cùng quy trình dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết đem đến môi trường làm việc sạch khuẩn cho bạn cùng với các bước vệ sinh bài bản sau đây:

  • Bước 1: Nhân viên công ty tiến hành khảo sát hiện trường để lựa chọn phương án vệ sinh hiệu quả và tiết kiệm nhất cho người dùng.
  • Bước 2: Tiến hành phân chia khu vực vệ sinh rõ ràng cho đội nhân công làm việc theo nhóm. Theo đó, chúng tôi sẽ bố trí nhân lực và máy móc phù hợp cho khu vực ngoại cảnh, khu vực văn phòng, phòng thí nghiệm, kho hàng và khu vực sản xuất tại nhà xưởng quy mô.
  • Bước 3: Nhân viên Phúc Khang Trang Care sẽ sử dụng máy chà sàn, máy hút bụi, máy phun rửa, máy thổi và các dụng cụ hành nghề khác để tiến hành vệ sinh nhà xưởng. Kết hợp với đó là các loại hóa chất vệ sinh chuyên dụng được cấp phép lưu hành rộng rãi như hóa chất vệ sinh sàn, hóa chất lau kính, tẩy dầu mỡ và dầu nhớt công nghiệp,…
  • Bước 4: Tẩy rửa mặt sàn và làm khô khu vực vệ sinh. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và nghiệm thu kết quả công việc.
  • Bước 5: Phục hồi nguyên trạng nhà xưởng và bàn giao cho quý khách hàng sử dụng ngay sau đó. 

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của chúng tôi?

Làm nên sự khác biệt lớn so với các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng khác, Phúc Khang Trang Care tự tin khẳng định chúng tôi chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Đến với công ty vệ sinh uy tín bạn sẽ được:

Phục vụ tận tình bởi đội ngũ nhân viên tận tâm

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của Phúc Khang Trang Care phục vụ hết sức tận tình

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của Phúc Khang Trang Care phục vụ hết sức tận tình

Tất cả các tư vấn viên và kỹ thuật viên vệ sinh tại công ty đều được đào tạo kỹ lưỡng về chuyên môn và thái độ phục vụ. Vì vậy, nhân viên của Phúc Khang Trang Care luôn đón tiếp bạn niềm nở và hỗ trợ bạn tận tình bất cứ lúc nào. Chúng tôi sẵn sàng tháo gỡ mọi vướng mắc và giúp bạn giải quyết mọi khó khăn khi sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp.

Vệ sinh nhà xưởng sạch khuẩn, cấp tốc bằng máy móc hiện đại

Để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình, Phúc Khang Trang Care đã cho nhập khẩu các loại máy móc hiện đại của Nhật Bản và các nước Mỹ Âu. Kết hợp với năng lực và kinh nghiệm vệ sinh nhà xưởng vượt trội của nhân viên công ty, chúng tôi sẽ giúp bạn làm sạch nơi làm việc cấp tốc trong thời gian sớm nhất.

Phúc Khang Trang Care ứng dụng máy móc hiện đại trong quy trình vệ sinh công nghiệp

Phúc Khang Trang Care ứng dụng máy móc hiện đại trong quy trình vệ sinh công nghiệp

Đảm bảo độ an toàn tuyệt đối

Nói không với các loại hóa chất độc hại, Phúc Khang Trang Care chỉ sử dụng hóa chất tẩy rửa an toàn được nhập khẩu từ Malaysia. Sản phẩm đã được Bộ Y Tế Việt Nam kiểm định và cho phép lưu hành rộng rãi khi không gây hại đến sức khỏe người dùng. Theo đó, khu nhà xưởng sau vệ sinh không tích tụ chất hóa học độc hại gây bệnh hô hấp và ung thư cho người dùng.

Áp dụng bảng báo giá ưu đãi số 1 thị trường

Tại Phúc Khang Trang Care, chúng tôi nhận vệ sinh toàn khu nhà xưởng, đánh bóng, phủ bóng sàn nhà xưởng hoặc vệ sinh hạng mục trên cao và các góc khuất khó làm sạch khác. Tùy vào từng dịch vụ mà bạn sử dụng, chúng tôi sẽ áp dụng báo giá dao động từ 6.000đ/m2 cho đến 120.000đ/m2. 

So với các công ty dịch vụ khác, giá cả dịch vụ của Phúc Khang Trang Care rẻ hơn đến vài phần trăm. Vậy nên bạn có thể yên tâm về chất lượng và giá thành khi lựa chọn chúng tôi!

Ngay bây giờ, bạn hãy liên hệ với công ty uy tín để sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng giá rẻ, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối trong suốt quá trình làm sạch khu nhà xưởng quy mô lớn!