Cách đánh bóng sàn đá Granite chuẩn ra sao? Ở đâu chuyên nghiệp nhất?

Bạn muốn đánh bóng sàn đá Granite để làm mới công trình xây dựng? Nhưng bạn lại không biết cách đánh bóng sàn đá Granite ra sao là chuẩn nhất khi này? Vậy bạn hãy nhanh tay liên hệ ngay với Phúc Khang Trang Care. Chúng tôi đã có sẵn máy móc, thiết bị và một quy trình kỹ thuật cực kỳ bài bản sẵn sàng phục vụ quý khách hàng gần xa!

Cách đánh bóng sàn đá Granite chuẩn chất lượng

Cách đánh bóng sàn đá Granite đúng kỹ thuật là phải vệ sinh sàn sạch sẽ trước khi mài nhẵn

Cách đánh bóng sàn đá Granite đúng kỹ thuật là phải vệ sinh sàn sạch sẽ trước khi mài nhẵn

Sàn đá Granite mang vẻ đẹp sang trọng, tinh tế rất được các hộ gia đình và doanh nghiệp kinh doanh ưa chuộng lắp đặt cho mình. Nhưng trong quá trình sử dụng, bạn cần áp dụng cách đánh bóng sàn đá Granite chuẩn kỹ thuật để giữ được vẻ đẹp sang chảnh cho toàn bộ công trình.

Dưới đây là các bước thực hiện quá trình đánh bóng phục hồi và bảo dưỡng sàn nhà được khuyến cáo bởi các chuyên gia trong ngành:

  • Bước 1: Bạn cần phải vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn và cát đá trên bề mặt sàn Granite sau khi giải phóng mặt bằng xong. Trong quá trình đó, bạn hãy chú ý làm sạch cả các góc kẹt để có được hiệu quả làm sạch tối ưu cho mình.
  • Bước 2: Chọn máy mài và đĩa mài kim cương phù hợp cho mặt sàn Granite cần đánh bóng. Kế đến là bạn hãy lắp bộ đĩa này vào máy rồi từ từ di chuyển thiết bị để làm phẳng các vết ố mờ, vết nứt và vết gồ ghề trên mặt sàn.
  • Bước 3: Sử dụng máy hút công nghiệp công suất cao để hút hết bụi bẩn và nước thừa tù đọng bám dính trên sàn đá. Sau đó mài sàn bằng đĩa mài kim cương có đầu số #3000 đến khi nào bạn hoàn toàn hài lòng. 
  • Bước 4: Phủ hóa chất đánh bóng mặt sàn và cả hóa chất chống thấm. Cuối cùng là kiểm tra lại kết quả sau cùng. 

Phúc Khang Trang Care ứng dụng cách đánh bóng sàn đá Granite chuyên nghiệp, giá rẻ

Phúc Khang Trang Care áp dụng cách đánh bóng sàn đá Granite chuyên nghiệp, chất lượng

Phúc Khang Trang Care áp dụng cách đánh bóng sàn đá Granite chuyên nghiệp, chất lượng

Như chúng ta cũng thấy cách đánh bóng sàn đá Granite khá phức tạp. Nó đòi hỏi sự hỗ trợ đắc lực của máy móc, thiết bị và các loại hóa chất chuyên dụng. Vì vậy tốt nhất là bạn hãy liên hệ với Phúc Khang Trang Care để được đánh bóng sàn đá Granite chuyên nghiệp nhất cho mình.

Chỉ cần quý khách hàng liên hệ với công ty, đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ của chúng tôi sẽ đến tận nhà để kiểm tra sàn đá. Sau đó, nhân viên công ty sẽ chuẩn bị đầy đủ dụng cụ và hóa chất đánh bóng để phục vụ quý khách hàng. 

Phúc Khang Trang Care đảm bảo áp dụng quy trình đánh bóng đúng kỹ thuật để hạn chế tối đa các sai sót có thể xảy ra. Toàn bộ quá trình này sẽ được hoàn thành đúng thời gian cam kết tùy vào hiện trạng sàn.

Điều quan trọng nhất là chúng tôi luôn dành tặng bạn bảng báo giá cực kỳ ưu đãi. Con số này dao động từ 150.000đ – 200.000đ/m2 tùy theo diện tích và độ trầy xướt của sàn đá cần phục hồi. 

Quý khách hàng đánh bóng mặt sàn có diện tích càng rộng, bạn sẽ càng nhận được báo giá ưu đãi hơn từ Phúc Khang Trang Care. Chúng tôi đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí dịch vụ cho người dùng trên khắp 63 tỉnh thành.

Phúc Khang Trang Care đánh bóng sàn đá Granite hiệu quả đến 95%

Phúc Khang Trang Care phục hồi đến 95% độ bóng mới cho sàn đá

Phúc Khang Trang Care phục hồi đến 95% độ bóng mới cho sàn đá

Không giống như những nơi có cách đánh bóng sàn đá Granite cũ kỹ khác, Phúc Khang Trang Care ứng dụng máy móc hiện đại vào trong quy trình dịch vụ. Chúng tôi hiện có sẵn các loại máy mài đa đầu đĩa, các loại máy chà chuyên dụng và cả máy hút bụi công suất cao để phục vụ quý khách hàng. 

Ngoài ra, công ty vệ sinh uy tín còn có sẵn các loại hóa chất đánh bóng an toàn được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia. Sản phẩm giúp người dùng thổi bay các vết ố mờ, trầy xước và trả lại vẻ đẹp sáng bóng cho sàn nhà ngay tức thì.

Chính vì vậy mà Phúc Khang Trang Care tự tin cam kết phục hồi độ sáng bóng cho sàn đá lên đến 95%. Công trình sau quá trình bảo dưỡng sẽ có được độ bóng gương và vẻ đẹp sang trọng giống như mới lắp đặt ngày đầu. 

Trường hợp mặt sàn bị xuống cấp nghiêm trọng, chúng tôi cũng hỗ trợ phục hồi độ bóng mới dao động từ 80 – 90% cho quý khách hàng. Nếu không đúng như lời cam kết, Phúc Khang Trang Care sẽ hoàn trả chi phí dịch vụ cho người dùng. 

Phúc Khang Trang Care đánh bóng sàn đá Granite Nhật có bảo hành

Để quý hành hàng có được sự an tâm cao nhất, Phúc Khang Trang Care sẽ áp dụng chế độ bảo hành sau đánh bóng dành cho công trình của mình. Chỉ cần trên mặt sàn còn vết ố mờ hoặc vết trầy xước nào chưa được xử lý, chúng tôi sẽ khắc phục ngay tức thì để bạn không phải phiền lòng.

Chính chế độ bảo hành uy tín trên đã giúp Phúc Khang Trang Care xây dựng được thương hiệu vàng cho chính mình. Chúng tôi đã và đang chiếm được lòng tin lớn của đông đảo người dùng trên khắp các tỉnh thành.

Ngay bây giờ, bạn hãy nhấc máy lên và gọi cho Phúc Khang Trang Care để được hỗ trợ tư vấn cách đánh bóng sàn đá Granite đúng kỹ thuật. Chúng tôi sẽ xuống tận nhà để phục vụ quý khách hàng ngay khi được yêu cầu với chi phí dịch vụ không đổi so với lúc đầu.