Dịch vụ đánh bóng sàn đá chuyên nghiệp, chất lượng

Bạn muốn đánh bóng sàn đá Marble chuyên nghiệp? Bạn muốn lấy lại vẻ đẹp bóng mới cho mặt sàn Granite cao cấp? Hãy liên hệ ngay với Phúc Khang Trang Care. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bảo dưỡng và đánh bóng tất cả các loại mặt sàn được làm từ đá trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Đến với Phúc Khang Trang Care đảm bảo bạn sẽ có được sự hài lòng cao cùng nhiều dịch vụ tiện ích vượt trội!

Vì sao bạn cần đánh bóng sàn đá sau thời gian dài sử dụng?

Đánh bóng sàn đá giúp đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ cho công trình

Đánh bóng sàn nhà giúp đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ cho công trình

Sàn đá Marble và Granite hiện rất được ưa chuộng sử dụng tại nhiều căn biệt thự quy mô, các khách sạn và nhà hàng sang trọng. Bởi mặt sàn được làm từ đá đem đến vẻ đẹp đẳng cấp cho công trình xây dựng. Tuy nhiên, bạn cần phải đánh bóng sàn đá sau thời gian dài sử dụng thì mới đảm bảo được vẻ đẹp thẩm mỹ kéo dài cho căn nhà của mình.

Theo các kỹ thuật viên chuyên nghiệp cho biết sàn đá dù cao cấp đến mấy thì sau thời gian dài sử dụng cũng sẽ có những vết nứt, vết trầy và cả các vết ố mờ. Nếu để tình trạng này kéo dài, mặt sàn sẽ tiếp tục bị xuống cấp nghiêm trọng khiến cho căn nhà trở nên kém sang.

Trong một số trường hợp nghiêm trọng hơn, bạn thậm chí còn phải thay đá lót sàn khiến bản thân bị tốn kém vô cùng. Chính vì vậy, việc đánh bóng sàn đá định kỳ chính là giải pháp tối ưu để bạn giữ được hiệu năng sử dụng cho mặt sàn đắt tiền tại nhà. 

Phúc Khang Trang Care cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn chuyên nghiệp

Phúc Khang Trang Care đánh bóng sàn đá chuyên nghiệp bằng quy trình bài bản

Phúc Khang Trang Care đánh bóng sàn đá chuyên nghiệp bằng quy trình bài bản

Để đánh bóng sàn đá, bạn cần phải thực hiện một quy trình bài bản dưới sự hỗ trợ đắc lực của máy móc và thiết bị vệ sinh chuyên dụng. Bạn không thể bảo dưỡng công trình bằng cách chà rửa thông thường vì nó sẽ không phục hồi được độ bóng mới cho sàn đá như ban đầu. 

Vì vậy rất nhiều khách hàng đã tìm đến Phúc Khang Trang Care như là giải pháp bảo dưỡng sàn nhà tối ưu cho mình! Chúng tôi hiện nắm trong tay quy trình phục vụ chuyên nghiệp sau đây:

  • Bước 1: Quý khách hàng liên hệ với công ty vệ sinh để được hỗ trợ đánh bóng mặt sàn Marble hoặc Granite. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận ngay yêu cầu và cử người xuống hiện trường kiểm tra.
  • Bước 2: Dựa trên hiện trạng sàn, kỹ thuật viên đánh bóng sàn sẽ lựa chọn phương pháp bảo dưỡng phù hợp. Sau đó, nhân viên công ty sẽ chuẩn bị máy móc, thiết bị và loại hóa chất vệ sinh phù hợp cho sàn đá nhà bạn.
  • Bước 3: Phúc Khang Trang Care tiến hành di dời vật dụng ra khỏi khu vực vệ sinh và ứng dụng kỹ thuật đánh bóng chuyên nghiệp. Toàn bộ quy trình này sẽ được thực hiện qua nhiều bước làm khác nhau.
  • Bước 4: Nhân viên công ty kiểm tra và nghiệm thu hiệu quả đánh bóng. Di dời vật dụng về vị trí ban đầu.
  • Bươc 5: Bàn giao công trình cho người dùng và áp dụng chế độ bảo hành đầy đủ cho bạn.

Bạn được gì khi sử dụng dịch vụ đánh bóng sàn đá tại Phúc Khang Trang Care?

Bạn sẽ được Phúc Khang Trang Care phục vụ tận nhà một cách tận tình

Bạn sẽ được Phúc Khang Trang Care phục vụ tận nhà một cách tận tình

Không chỉ đem đến cho quý khách hàng dịch vụ đánh bóng sàn đá chuyên nghiệp, Phúc Khang Trang Care còn cung cấp cho bạn rất nhiều các tiện ích nổi bật sau đây:

Phục vụ tận nhà tận tình

Với sự linh động của mình, công ty vệ sinh uy tín đảm bảo phục vụ bạn tận nhà ngay sau khi nhận được yêu cầu từ quý khách. Tại đây, chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá hiện trạng sàn, lên phương án đánh bóng và báo giá chi tiết cho người dùng tham khảo. Toàn bộ quy trình vệ sinh về sau sẽ được Phúc Khang Trang Care hỗ trợ bạn từ A đến Z.

Đánh bóng sàn đá hiệu quả, nhanh chóng

Công ty hiện có đủ các loại máy móc, thiết bị và hóa chất bảo dưỡng sàn đá chuyên dụng để mang lại hiệu quả đánh bóng lên đến 95% cho quý khách hàng gần xa. Tất cả các bước tiến hành đều được thực hiện đúng kỹ thuật và không có bất kỳ sai sót gì xảy ra. Nhờ vậy mà thời gian bảo dưỡng sàn được rút ngắn xuống thời gian thấp nhất.

Áp dụng báo giá đánh bóng sàn đá ưu đãi

Bằng quy trình đánh bóng khoa học, chúng tôi tiết kiệm tối đa lượng hóa chất sử dụng. Song song với đó, chúng tôi còn rút ngắn các bước bảo dưỡng cho bạn nên chi phí đánh bóng sàn tại Phúc Khang Trang Care luôn ưu đãi số 1 hiện nay.

Tùy vào từng loại sàn đá được đánh bóng là đá Hoa Cương, đá Marble, đá Granite hay đá Terrazzo, mà chi phí dịch vụ sẽ dao động từ 120.000đ – 270.000đ/m2. Quý khách hàng đánh bóng mặt sàn có diện tích càng lớn, càng được tận hưởng báo giá hấp dẫn cho riêng mình.

Bảo hành dịch vụ dài hạn

Sau khi đánh bóng sàn đá cho quý khách, Phúc Khang Trang Care sẽ áp dụng chế độ bảo hành dài hạn cho công trình của bạn. Vì vậy, quý khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn chúng tôi.

Tóm lại, Phúc Khang Trang Care chính là nơi đánh bóng sàn đá uy tín, chuyên nghiệp dành cho tất cả mọi người. Bạn hãy đến ngay với chúng tôi để được tận hưởng bảng báo giá ưu đãi cùng dịch vụ đầy tiện ích.