Dịch vụ đánh bóng sàn đá mài giá rẻ số 1

Song song với sàn đá Granite và Marble, sàn đá mài cũng được đông đảo chủ đầu tư công trình ưa chuộng bởi vẻ đẹp sang trọng và giá thành hợp lý. Nhưng cũng giống như các loại sàn đá cao cấp khác, bạn cũng cần đánh bóng sàn đá mài để giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ cho công trình theo thời gian. Vậy nên bạn hãy liên hệ với Phúc Khang Trang Care ngay hôm nay để được hỗ trợ chuyên nghiệp nhất!

Khi nào bạn nên đánh bóng sàn đá mài?

Bạn nên đánh bóng sàn đá mài khi mặt sàn bị trầy xước, ố mờ

Bạn nên đánh bóng sàn đá mài khi mặt sàn bị trầy xước, ố mờ

Sàn đá mài thường mang đến cho công trình xây dựng vẻ đẹp độc đáo và sang trọng hơn hẳn các loại chất liệu khác. Nhưng trong quá trình sử dụng, bạn cần phải đánh bóng sàn đá mài để mặt sàn lúc nào cũng bóng mới và bắt mắt người nhìn. 

Cụ thể hơn là bạn cần tiến hành quy trình bảo dưỡng sàn ngay khi nhìn thấy các dấu hiệu báo động sau đây:

  • Mặt sàn đá mài bắt đầu bị mờ nhòe khiến cho công trình mất đi độ bóng mới như lúc ban đầu.
  • Trên sàn đá có nhiều vết trầy xước do các va chạm và ma sát trong quá trình sử dụng.
  • Trên mặt sàn có nhiều vết ố bẩn lâu ngày mà bạn không thể nào làm sạch bằng dung dịch vệ sinh thông thường được.
  • Ngoài ra thì bạn cũng nên đánh bóng sàn đá theo định kỳ 6 tháng một lần dù chưa có các dấu hiệu kể trên. Vì đây là cách để bạn ngăn ngừa tình trạng xuống cấp nghiêm trọng cho mặt sàn đá mài. 

Nơi cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá mài giá rẻ, chuyên nghiệp

Theo các kỹ thuật viên đánh bóng sàn đá mài cho biết quy trình bảo dưỡng mặt sàn loại này thường khá phức tạp. Nó đòi hỏi bạn phải có trình độ chuyên môn và đầy đủ các loại máy móc, thiết bị hiện đại để sử dụng khi cần.

Đó là lý do vì sao mà bạn không nên tự thực hiện quy trình đánh bóng sàn đá tại nhà. Thay vào đó, bạn nên liên hệ với các công ty dịch vụ có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành như Phúc Khang Trang Care để được hỗ trợ chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi tự hào là địa chỉ vàng được tin dùng bởi hàng ngàn khách hàng cá nhân và các doanh nghiệp lớn nhỏ muốn đánh bóng sàn đá như mới. Bởi Phúc Khang Trang Care đem đến cho người dùng dịch vụ bảo dưỡng đầy tiện ích sau đây:

Hỗ trợ quý khách hàng tận nhà cấp tốc

Phúc Khang Trang Care đánh bóng sàn đá mài hiệu quả lên đến 95%

Phúc Khang Trang Care đánh bóng sàn đá mài cấp tốc ngay tại nhà

Sau 30 phút liên hệ với công ty, nhân viên đánh bóng sàn đá của chúng tôi sẽ đến tận nhà để phục vụ quý khách hàng. Ngay sau đó, quy trình dịch vụ sẽ được triển khai và hoàn tất đúng thời gian cam kết.

Đánh bóng sàn hiệu quả bằng máy móc và thiết bị hiện đại

Cùng với các loại máy mài, máy chà và máy đánh bóng tiên tiến, Phúc Khang Trang Care sẽ phục hồi lại được độ bóng mới dao động từ 90 – 95% cho sàn đá tại nhà. Nhờ vậy mà công trình của bạn sẽ lấy lại được vẻ đẹp sang trọng vốn có.

Đánh bóng sàn đá đảm bảo an toàn cao

Lấy sự an toàn làm đầu, Phúc Khang Trang Care chỉ sử dụng các loại hóa chất đánh bóng được cấp phép lưu hành rộng rãi của Malaysia. Sản phẩm không chứa chất độc hại nên không gây bệnh hô hấp và nhiều căn bệnh hiểm nghèo cho người dùng.

Ngoài ra thì chúng tôi còn hỗ trợ di chuyển đồ dùng ra khỏi khu vực vệ sinh để tránh tình trạng hư hại có thể xảy ra. Sau khi đánh bóng sàn đá sạch sẽ, nhân viên công ty sẽ di dời vật dụng về nơi ban đầu để bạn sử dụng ngay khi cần. 

Đánh bóng sàn đá mài giá rẻ

Bạn sẽ được đánh bóng sàn đá giá rẻ chỉ từ 120.000đ/m2 trở lên tại Phúc Khang Trang Care

Bạn sẽ được đánh bóng sàn đá giá rẻ chỉ từ 120.000đ/m2 trở lên tại Phúc Khang Trang Care

Chỉ từ 120.000đ – 130.000đ/m2 trở lên, bạn sẽ được công ty uy tín hỗ trợ đánh bóng sàn đá ngay tại nhà. Chúng tôi tuyệt đối không phụ thu thêm bất kỳ khoản phí nào khi phục vụ quý khách hàng.

Đồng hành trong suốt quá trình sử dụng sàn đá

Sau khi đánh bóng sàn đá cho quý khách, Phúc Khang Trang Care vẫn tiếp tục đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình sử dụng về sau. Bất cứ khi nào bạn có thắc mắc cần được giải đáp hoặc cần được hỗ trợ nhanh chóng, chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ ngay lập tức. 

Quy trình đánh bóng sàn đá mài tại Phúc Khang Trang Care

Quý khách hàng đến với Phúc Khang Trang Care sẽ được phục vụ tận tình cùng với quy trình bài bản sau đây:

  • Bước 1: Nhân viên công ty tiếp nhận yêu cầu đánh bóng sàn đá mài của quý khách hàng gần xa. Ngay sau đó, chúng tôi sẽ xuống tận nhà để chuẩn bị máy móc, thiết bị, dụng cụ và hóa chất để phục vụ quý khách.
  • Bước 2: Tiến hành giải phóng mặt bằng để chuẩn bị đánh bóng sàn đá. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành trộn nguyên liệu, hóa chất để tạo dung dịch vệ sinh sàn. 
  • Bước 3: Tiến hành mài sàn đá bằng máy mài, đánh bóng bằng Pad 3M và phủ chống thấm cho mặt sàn. Ngoài ra thì chúng tôi còn áp dụng các bước làm kỹ thuật khác để phục hồi độ bóng cao nhất cho sàn nhà. 
  • Bước 4: Kiểm tra độ bóng mặt sàn và nghiệm thu công trình. Di chuyển vật dụng trở về vị trí ban đầu.
  • Bước 5: Bàn giao cho khách hàng mặt sàn bóng mới và áp dụng chế độ bảo hành uy tín.

Ngay bây giờ, bạn hãy liên hệ với Phúc Khang Trang Care để được đánh bóng sàn đá mài chuyên nghiệp, giá rẻ. Chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ quý khách hàng gần xa trong thời gian sớm nhất!