Giá sơn sàn Epoxy ra sao? Dịch vụ nào thi công chất lượng?

Thi công sơn Epoxy giá bao nhiêu có lẽ từng là thắc mắc của không ít người. Nhiều năm gần đây, sơn sàn Epoxy là xu hướng mới trong xây dựng. Không chỉ các nhà xưởng hay hầm để xe mà rất nhiều công trình khác như nhà ở hay văn phòng cũng đều sử dụng vật liệu mới. Hôm nay, hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về giá sơn sàn Epoxy và đơn vị thi công uy tín để sử dụng khi cần nhé.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá sơn sàn Epoxy

Hiện nay, báo giá thi công sơn Epoxy bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yêu tố. Dưới đây là một số tiêu chuẩn để người dùng tham khảo khi sử dụng dịch vụ này.
  • Giá cả khác nhau theo loại sơn: Sơn Epoxy hiện nay có rất nhiều dòng khác nhau từ bình dân tới cao cấp. Tùy mức kinh phí, bạn có thể tham khảo để chọn ra loại sơn với mức giá phù hợp nhất.
  • Vị trí thi công và tình hình mặt sàn: Nếu bước xử lý sàn gặp nhiều khó khăn hoặc vị trí thi công quá khó khăn cho việc di chuyển thì chi phí cũng sẽ nhỉnh hơn. Vì thế, bạn có thể chọn một nhà thầu gần nơi thi công để giảm bớt chi phí nhưng cần tham khảo để tìm địa chỉ uy tín.
  • Trọng tải lên mặt sàn: Bề mặt sơn Epoxy càng dày thì tải trọng cho phép càng lớn. Tuy nhiên số lớp sơn càng nhiều thì giá thi công cũng sẽ đội lên cao hơn. Vì thế, người dùng cần cân nhắc đến nhu cầu sử dụng khi thi công để có một công trình chất lượng với giá thành phù hợp.
Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thi công sơn sàn Epoxy
Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thi công sơn sàn Epoxy

Báo giá sơn sàn Epoxy cập nhật mới nhất

Hiện nay, có hai dạng báo giá phổ biến trong thị trường thi công Epoxy. Đó là báo giá theo loại sơn và báo giá theo diện tích sơn. Dưới đây là một số bảng báo giá sơn nền sàn epoxy mới nhất cho người dùng tham khảo. Lưu ý là chi phí thực tế có thể thay đổi tùy theo thời giá, loại sơn, tình trạng công trình và phương pháp thi công.

Báo giá sơn sàn Epoxy theo nhãn hiệu

Hiện nay, thị trường ưa chuộng những dòng sơn dưới đây:
  • Sơn Epoxy KCC Hàn Quốc: Đây là dòng sơn giá rẻ đến từ Hàn Quốc có độ bám dính tốt và độ bóng cao. Chi phí dòng sơn này có thể dao động từ 1.900.000 – 2.650.000 đồng (16 Lit/bộ).
  • Sơn APT Thái Lan: Giá của dòng sơn này có thể dao động từ 1.250.000 – 3.325.000 đồng.
  • Sơn Epoxy Chokwang Hàn Quốc: Dòng sơn này có mức giá dao động từ 1.400.000 – 3.300.000 đồng.
Giá thi công nền sơn Epoxy theo dòng sơn
Giá thi công nền sơn Epoxy theo dòng sơn

Báo giá sơn Epoxy theo diện tích và cách thi công

Tùy theo tình trạng công trình và mục đích sử dụng, quá trình thi công có thể sử dụng một trong 4 loại hình sơn dưới đây với giá thành cụ thể như sau:
  • Giá sơn sàn Epoxy hệ lăn: Đây là hình thức thi công bao gồm 1 lớp sơn lót và 2 lớp sơn phủ trên bề mặt chuyên dùng cho những khu vực cần tải trọng vừa phải. Giá thi công cụ thể của loại hình này là từ 65.000 – 90.000 đồng/m2 tùy dòng sơn.
  • Báo giá thi công sơn Epoxy tự san phẳng: Hình thức sơn dựa trên nguyên tắc tự cân bằng bề mặt dành cho những công trình cần tải trọng và đạt tiêu chuẩn GMP như phòng dược phẩm, thực phẩm, y khoa… Giá hạng mục thi công này nằm trong khoảng 195.000 – 400.000 đồng/m2 tùy loại sơn và tình trạng công trình.
  • Đơn giá thi công sơn Epoxy chống axit, hóa chất: Đây là lựa chọn dành cho những môi trường thường xuyên tiếp xúc với axit và các hóa chất có thể ăn mòn bề mặt. Hiện nay, giá thi công hạng mục này có thể dao động từ 110.000 – 475.000 đồng/m2 tùy theo công trình.
  • Báo giá sơn epoxy sàn bê tông chống tĩnh điện: Cách thi công sơn Epoxy mang điện trở cao kết hợp với hệ thống dây dẫn đồng nối đất và than hoạt tính để chống tĩnh điện. Giá sơn sàn Epoxy cụ thể như sau 125.000 – 895.000 đồng/m2 tùy tình trạng công trình.
Bảng báo giá sơn sàn Epoxy theo diện tích
Bảng báo giá sơn sàn Epoxy theo diện tích

Gợi ý nhà thầu thi công sơn sàn Epoxy uy tín, giá rẻ

Phúc Khang Trang nhiều năm nay luôn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng miền Nam trong lĩnh vực thi công sàn Epoxy. Công ty sở hữu một nền tảng tốt với nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ những thương hiệu lớn cùng dàn máy móc, trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay. Không chỉ thế, đội ngũ nhân viên của công ty luôn được đánh giá nhờ tay nghề giỏi và nhiều kinh nghiệm xử lý các dạng công trình khác nhau. Vì thế, thành phẩm tạo luôn chất lượng, hoàn thành đúng tiến độ. Đặc biệt, mức giá của công ty luôn phải chăng bậc nhất thị trường với rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng có đơn lớn hoặc người dùng tin dùng dịch vụ của công ty từ lần thứ hai.
Dịch vụ thi công sơn Epoxy hàng đầu của Phúc Khang Trang
Dịch vụ thi công sơn Epoxy hàng đầu của Phúc Khang Trang

Kết luận

Trên đây là báo giá sơn sàn Epoxy cập nhất mới nhất trên thị trường. Dù vậy, hạng mục này cần phải khảo sát thực tế thì mới có thể đưa ra giá cả đúng nhất. Nếu quan tâm đến thi công sơn Epoxy thì đừng quên gọi về tổng đài 0932 097 534 hoặc truy cập https://phuckhangtrang.com.vn/ để được chi vấn và báo giá chính xác nhất.