Vệ sinh nhà xưởng

  • Máy móc, trang thiết bị, dụng cụ vệ sinh nhà xưởng tại Phúc Khang Trang đều là những sản phẩm hiện đại nhất giúp cho khả năng làm sạch tối đa mà các phương pháp thủ công không thể đáp ứng được
  • Các hóa chất tại chúng tôi sử dụng đều là sản phẩm nhập khẩu tư Malaysisa đạt chất lượng và được kiểm định là an toàn và thân thiện với môi trường.
  • Đội ngũ nhân viên vệ snh nhà xưởng tại Phúc Khang Trang được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình trong công việc.
  • Chúng tôi cho áp dụng các tiêu chuẩn 5S và hệ thống quản lý chất lượng chuẩn ISO 9001 – 2000 vào trong quy trình vệ sinh nhà xưởng giúp cho việc vệ sinh nhà xưởng được tiến hành đúng quy trình

Tại sao cần vệ sinh nhà xưởng định kỳ?

Không gian làm việc sạch sẽ cho nhân viên và khách hàng

Rất nhiều công ty, thương hiệu, trước khi hợp tác thì việc đầu tiên họ quan tâm là nơi  sản xuất, làm việc và quy trình sản xuất của đối tác. Giữ cho nhà xưởng luôn luôn sạch sẽ là điều cực kỳ quan trọng, đặc biệt là các nhà xưởng bên lĩnh vực sản xuất thực phẩm, đồ uống để đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng an toàn thực phẩm và để lại ấn tượng tốt trong mắt khách hàng.

Sức khỏe & sự an toàn tại nơi làm việc

Nhà xưởng, nhà máy, những nơi có sự hoạt động thường xuyên của máy móc sẽ gây ra nhiều bụi bẩn, dầu mỡ, tạp chất v.v. từ quá trình sản xuất và chúng có thể biến thành mối nguy hiểm, mất vệ sinh an toàn thực phẩm. Sự đổ dầu mỡ, hoá chất hoặc các chất lỏng khác được sử dụng để sản xuất có thể khiến công nhân bị trơn trượt, té ngã hoặc khiến máy móc ngừng hoạt động.

Vì vậy, giữ an toàn và sức khỏe tại nơi làm việc là điều không thể thiếu của bất kỳ nhà máy, nhà xưởng sản xuất nào.

An toàn thực phẩm

Trong các ngành công nghiệp thực phẩm, nếu không được kiểm soát công đoạn vệ sinh nhà xưởng định kỳ chặt chẽ thì sâu bệnh, nấm mốc và vi khuẩn có thể là những nguy cơ gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm.

Vệ sinh nhà xưởng định kỳ sạch sẽ để tránh bụi bẩn rơi vào, việc vệ sinh sạch sẽ các khu vực sản xuất và đóng gói thực phẩm và tất cả các thiết bị, dụng cụ được sử dụng để sản xuất thực phẩm là công việc thiết yếu cần phải thực hiện thường xuyên.

Nâng cao năng suất lao động

Theo thời gian, sàn nhà xưởng, trần nhà xưởng, thiết bị trong nhà máy sẽ tích tụ bụi bẩn và có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến năng suất sản xuất. Máy móc được vệ sinh định kỳ giúp máy móc hoạt động trơn tru hơn, môi trường sạch sẽ thoáng mát giúp tinh thần công nhân sản xuất được thoải mái, góp phần nâng cao hiệu suất lao động và sự hiệu quả tức thì trong công việc sản xuất của nhà máy.

Bảo vệ môi trường

Khói, bụi không được kiểm soát thường là hậu quả trực tiếp của việc vệ sinh bào dưỡng định kỳ kém các loại máy móc, thiết bị. Một dây chuyền sản xuất luôn được vệ sinh sạch sẽ và trong tình trạng hoạt động tốt sẽ góp phần bảo vệ môi trường.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp tại Phúc Khang Trang

Phúc Khang Trang được coi là chuyên gia trong ngành làm sạch khi nhắc tới các công ty vệ sinh nhà xưởng. Dưới đây là một số lý do vì sao bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của Phúc Khang Trang.

z1111892290450 faeb3f9ac1e54f7c8dcbb82904126f57

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng định kỳ chuyên nghiệp

Trang thiết bị hiện đại

Máy móc, trang thiết bị, dụng cụ vệ sinh nhà xưởng tại Phúc Khang Trang đều là những sản phẩm hiện đại nhất giúp cho khả năng làm sạch tối đa mà các phương pháp thủ công không thể đáp ứng được

Hóa chất chuyên dụng

Điều bắt buộc khi vệ sinh nhà xưởng là sử dụng đúng hóa chất, việc sử dụng các loại hóa chất không đúng có thê gây đến thiệt hại nghiêm trọng cho các vật liệu như : sàn công nghiệp, sàn epoxy, sàn vinly, sàn inox, máy móc sản xuất…, . Các hóa chất tại chúng tôi sử dụng đều là sản phẩm nhập khẩu tư Malaysisa đạt chất lượng và được kiểm định là an toàn và thân thiện với môi trường.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên vệ snh nhà xưởng tại Phúc Khang Trang được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình trong công việc.

Sự uy tín

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà xưởng uy tín, chúng tôi làm việc với cái tâm của nghề và sự nhiệt huyết trong công việc. Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực làm sạch, chúng tôi nhận được rất nhiều sự tín nhiệm và phản hồi tích cực của các đối tác, khách hàng.

Quy trình khắt khe

Chúng tôi cho áp dụng các tiêu chuẩn 5S và hệ thống quản lý chất lượng chuẩn ISO 9001 – 2000 vào trong quy trình vệ sinh nhà xưởng giúp cho việc vệ sinh nhà xưởng được tiến hành đúng quy trình, đúng tiến độ thi công và cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín nhất cho khách hàng.

Sự công nhận

Hệ thống quản lý chất lượng của Phúc Khang Trang đã được đánh giá là phù hợp với các tiêu chuẩn ISO 9001 – 2015. Trong nhiều năm liền, dịch vụ của chúng tôi đã được vinh danh trên các chương trình ‘ Doanh Nghiệp Tiên Phong Thời Hội Nhập’ , ‘Thương Hiệu Hội Nhập Toàn Cầu’, v.v.

Xem thêm dịch vụ vệ sinh văn phòng :https://phuckhangtrang.com.vn/services/ve-sinh-van-phong/

Quy trình cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của Phúc Khang Trang

Bước 1: Khảo sát & báo giá

Sau khi Phúc Khang Trang nhận yêu cầu cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của khách hàng, Phúc Khang Trang sẽ tới công trình khảo sát hiện trạng mặt bằng thực tế và gửi bảng khối lượng công việc kèm theo báo giá chi phí của từng hạng mục vệ sinh.

Bước 2: Ký hợp đồng cung cấp dịch vụ

Khách hàng đồng ý báo giá dịch vụ vệ sinh, Phúc Khang Trang tiến hành ký hợp đồng triển khai dịch vụ vệ sinh.

Bước 3: Triển khai dịch vụ

Nhân viên vệ sinh của Phúc Khang Trang tiến hành công việc vệ sinh nhà xưởng. Giám sát thi công của Phúc Khang Trang sẽ giám sát nhân viên để đảm bảo chất lượng dịch vụ vệ sinh được duy trì đúng như cam kết Phúc Khang Trang với khách hàng.

Bước 4: Thanh toán phí dịch vụ

Sau khi hoàn tất các hạng mục vệ sinh, sẽ tiến hành nghiệm thu và bàn giao mặt bằng cho khách hàng. Khách hàng hài lòng và tiến hành thanh toán phí dịch vụ vệ sinh.

Quy trình vệ sinh nhà xưởng tại Phúc Khang Trang

Tại Phúc Khang Trang, quy trình vệ sinh nhà xưởng của chúng tôi được tiến hành qua các công đoạn dưới đây:

Phần 1: Chuẩn bị

z1133230378605 d162210a65f0f9c83f4faa727020ad68

Vệ sinh nhà xưởng

Trước khi tiến hành vệ sinh, dựa trên quy mô của mỗi công trình, chúng tôi sẽ lên kế hoạch cụ thể như cần bao nhiêu nhân viên, các loại máy móc, trang thiết bị, dụng cụ vệ sinh và hóa chất vệ sinh cần thiết.

Việc chuẩn bị kỹ lưỡng sẽ giúp công việc làm sạch tiến hành trôi chảy, không làm mất thời gian vàng bạc của quý khách hàng.

Phần 2: Vệ sinh phần thô

Nhân viên vệ sinh tiến hành sắp xếp lại đồ đạc một cách gọn gang, khoa học trong khu vực vệ sinh, đối với những khu vực có máy móc trang thiết bị không di chuyển được, chúng tôi sẽ tiến hành phủ bạt hoặc che chắn bằng tấm nilong để tránh bị ảnh hưởng bởi bụi bẩn bám vào, hóa chất vệ sinh trong quá trình vệ sinh.

Nhân viên vệ sinh tiến hành vệ sinh phần thô như dọn rác thải của công trình (rác thải lớn phải dọn bằng tay) và tiến hành hút sạch bụi bằng máy hút bụi công nghiệp hoặc lau bằng tay (đối với khu vực máy hút bụi không hiệu quả).

Sau khi được quét dọn, rác thải sẽ cho vào các bao và tập kết đúng nơi quy đinh của công ty.

Phần 3: Vệ sinh phần tinh

Bước 1: Vệ sinh trần nhà xưởng

Tiến hành làm sạch bụi bẩn và quét mạng nhện bám trên trần nhà, trên thanh đà, thanh ti nối dài, thanh sắt đứng, lưới chắn chôn trùng, hệ thống thông gió, hệ thống làm mát, quạt trần, cáp treo, hệ thống chiếu sáng…

Giàn giáo và xe nâng là hai thiết bị thường xuyên được sử dụng khi vệ sinh trần, sử dụng thiết bị nào sẽ tùy thuộc vào quy mô mặt bằng của nhà xưởng.

Bước 2: Vệ sinh tường nhà xưởng

Tiến hành làm sạch bụi bẩn, quét mạng nhện trên tường. Tùy theo độ cao của nhà xưởng mà công ty sẽ dùng máy móc vệ sinh, thiết bị hỗ trợ công việc vệ sinh khác nhau. Trong quá trình hoạt động lâu ngày, trần và tường nhà xưởng sẽ có sự xuất hiện của các loài Nhện giăng tơ và làm tổ cần được phun hóa chất để ngăn chặn sự phát triển của chúng.

Bước 3: Vệ sinh làm sạch các loại máy móc, trang thiết bị

Đối với các nhà xưởng mới xây xong và chưa đi vào hoạt động sẽ không có hạng mục này. Tuy nhiên, với nhà xưởng đã hoạt động được một thời gian, máy móc, thiết bị sẽ dính nhiều bụi bẩn, dầu mỡ, v.v. vì vậy cần phải vệ sinh định kỳ thường xuyên để đảm bảo máy móc được hoạt động trơn tru, đem lại hiệu suất sản xuất tối đa và sự an toàn cho người lao động.

Bước 4: Vệ sinh sàn nhà xưởng

Nhân viên vệ sinh sẽ tiến hành dùng máy chà sàn chuyên dụng kết hợp với hóa chất chuyên dụng để làm sạch các viết bám bẩn trên bề mặt sàn. Tùy thuộc vào từng loại sàn (sàn đá, sàn gạch men, sàn bê tông, sàn epoxy, sàn gỗ…) sẽ dùng các loại hóa chất chuyên dụng khác nhau.

Bước 5: Nghiệm thu

Sau khi công việc vệ sinh được hoàn tất, nhân viên sẽ tiến hành di chuyển đồ đạc về vị trí cũ. Giám sát sẽ tiến hành kiểm tra lại tổng thể công trình xem đã đạt yêu cầu hay chưa. Nếu chưa đạt yêu cầu các nhân viên vệ sinh sẽ tiếp tục hoàn thiện những hạng mục còn sót lại. Sau đó, Phúc Khang Trang tiến hành bàn giao cho quý khách hàng.

Trên đây là toàn bộ quy trình dịch vụ vệ sinh nhà xưởng đang được áp dụng tại Phúc Khang Trang. Chúng tôi luôn tuân thủ các quy trình nêu trên nhằm đảm bảo không bỏ sót bất kỳ chi tiết nào trong quá trình thực hiện vệ sinh.

Hình ảnh nhà xưởng sau khi thi công xong

Thiết bị, dụng cụ và hóa chất sử dụng trong vệ sinh nhà xưởng

  • Xe nâng
  • Máy hút bụi
  • Máy chà sàn,đánh bóng sàn
  • Áo bảo hộ
  • Hóa chất chuyên dụng
  • Các dụng cụ cần thiết khác

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Dưới đây là bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của công ty vệ sinh công nghiệp Phúc Khang Trang để quý khách hàng có thể tham khảo. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi để được khảo sát, tư vấn và báo giá miễn phí

STT

DỊCH VỤ

ĐVT ĐƠN GIÁ (VNĐ)
1 Tổng vệ sinh nhà xưởng sau khi xây dựng m2 Khảo sát & báo giá
2  Vệ sinh nhà xưởng hàng ngày m2 Khảo sát & báo giá
3 Vệ sinh nhà xưởng đình kỳ m2 Khảo sát & Báo giá
4 Đánh bóng sàn đá, sàn bê tông m2 Khảo sát & báo giá
5 Phục hồi sàn đá, sàn bê tông m2 Khảo sát & báo giá

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Phạm vi cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Tại Phúc Khang Trang, Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của chúng tôi hoạt động tại Tp. Hồ Chí Minh và một số tỉnh lân cận như

Đồng Nai Bình Dương Tp. Buôn Ma Thuột
Long An Vũng Tàu Bình Thuận
Tây Ninh Bình Phước Lâm Đồng
Kiên Giang Tiền Giang Nha Trang – Khánh Hòa
Cà Mau Cần Thơ Phú Yên

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Phúc Khang Trang. Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi để được khảo sát, báo giá và tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHÚC KHANG TRANG