Our Blog

Nơi thi công sơn nền Epoxy tại Bạc Liêu đẹp bền bỉ nhất

Với hệ thống chi nhánh được phát triển rộng khắp, Phúc Khang Trang Care nhận thi công sơn nền Epoxy tại Bạc Liêu và nhiều tỉnh thành lân cận. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn quy trình dịch vụ chuyên nghiệp để kiến tạo nên mặt sàn đẹp bóng mới hút mắt người nhìn. Đi kèm với đó là chế độ bảo hành hậu mãi đầy ưu việt giúp bạn bảo vệ quyền lợi cao cho mình!

Các rủi ro thường gặp khi thi công sơn nền Epoxy tại Bạc Liêu

Sàn Epoxy bị phồng rộp do quy trình thi công kém chuyên nghiệp

Sàn Epoxy bị phồng rộp do quy trình thi công kém chuyên nghiệp

Trước tiến trình công nghiệp hoá đang diễn ra mạnh mẽ tại Bạc Liêu, nhu cầu xây dựng và thi công sơn nền Epoxy cũng tăng cao nhanh chóng. Rất nhiều công ty thi công sơn nền Epoxy tại Bạc Liêu theo đó đã được ra đời để đáp ứng nhu cầu người dùng.

Nhưng nếu bạn không thận trọng tìm kiếm cho mình nơi thi công uy tín, bạn sẽ phải đối mặt với các rủi ro sau đây:

 • Bị sơn phủ nền bằng loại nước sơn Epoxy kém chất lượng, được làm giả, làm nhái tinh vi khiến công trình bị suy giảm hiệu năng sử dụng sau khi hoàn công. Thậm chí nó còn gây hại cho sức khỏe của người dùng bởi các hoạt chất gây ung thư chứa bên trong.
 • Thi công kém chuyên nghiệp khiến cho quá trình sơn nền kéo dài từ ngày này sang ngày khác. Hậu quả là quy trình sản xuất kinh doanh bị trì trệ gây thiệt hại lớn về kinh tế.
 • Không được áp dụng chế độ bảo hành hậu mãi uy tín khiến bạn phải bỏ thêm khoản tiền lớn khi cần sửa chữa hoặc khắc phục các lỗi kỹ thuật sau quá trình sơn phủ.
 • Ngoài ra, bạn còn dễ bị áp mức giá quá cao cho dịch vụ sơn nền Epoxy tại công ty kém uy tín. Đó là chưa kể các khoản phụ phí vô lý phát sinh trong quá trình thi công công trình. 

Cách hạn chế tối đa rủi ro khi thi công sơn nền Epoxy tại Bạc Liêu

Phúc Khang Trang Care thi công sơn nền Epoxy chất lượng cao

Phúc Khang Trang Care thi công sơn nền Epoxy tại Bạc Liêu chất lượng cao

Nếu không muốn phải đối mặt với các rủi ro lớn khi thi công sơn nền Epoxy tại Bạc Liêu, bạn nhất định phải cẩn thận tìm cho mình nơi cung cấp dịch vụ đáng tin cậy. Đó phải là nơi thỏa mãn được các tiêu chí sau đây:

 • Có đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên và đội ngũ QA trình độ cao.
 • Có quy trình thi công sơn nền Epoxy bài bản.
 • Có đầy đủ máy móc, thiết bị và công nghệ sơn nền Epoxy hiện đại.
 • Toàn bộ chi phí dịch vụ đều được công khai chi tiết và không bao gồm các khoản phụ thu khác.
 • Công ty dịch vụ áp dụng chế độ bảo hành dài hạn cho tất cả khách hàng thi công sơn nền Epoxy tại đơn vị mình.

Đây cũng chính là các thế mạnh nổi bật mà Phúc Khang Trang Care đang sở hữu cho riêng mình. Chúng tôi tự tin khẳng định rằng bạn sẽ được giảm thiểu rủi ro và gia tăng lợi ích lớn khi lựa chọn công ty uy tín. 

Chẳng hạn như bạn luôn được phục vụ tận tình, chuyên nghiệp từ đầu tới cuối. Bạn luôn được tư vấn trung thực và lên phương án thi công khoa học, tiệt kiếm cho mình. Đặc biệt, bạn còn nhận được sự đồng hành thiết thực của Phúc Khang Trang Care trong suốt quá trình sử dụng sàn nền sơn Epoxy cao cấp. 

Phúc Khang Trang Care thi công sơn nền Epoxy tại Bạc Liêu đẹp bền bỉ

Phúc Khang Trang Care thi công nền Epoxy đẹp bền màu cùng năm tháng

Phúc Khang Trang Care thi công nền Epoxy tại Bạc Liêu đẹp bền màu cùng năm tháng

Hướng đến công trình chất lượng cao, Phúc Khang Trang Care áp dụng bộ tiêu chuẩn vàng trong quá trình thi công sơn nền Epoxy cho quý khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn công trình đẹp bền bỉ như sau:

 • Sàn nền sau thi công có độ bóng mới đạt chuẩn giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho người dùng. 
 • Lớp sơn nền có độ dày dao động từ 1mm đến 3mm giúp gia cường độ cứng, khả năng chịu lực, chịu ma sát, chống mài mòn và chống trầy xước tốt.
 • Công trình đảm bảo được độ an toàn cao nhờ khả năng chống trơn trượt, chống axit, chống tĩnh điện, chống hoá chất và hoá dầu hiệu quả.
 • Không chỉ sử dụng được vài tháng, dù bạn có sử dụng sàn nền trong nhiều năm thì mặt sàn cũng không bị hư hỏng nặng nề. Nhờ vậy mà bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí sửa chữa và bảo dưỡng sàn nền cho mình.

Theo đó quá trình sản xuất, kinh doanh và vận tải hàng hóa sẽ được diễn ra thuận lợi hơn bất cứ lúc nào. Vậy tại sao bạn không liên hệ với Phúc Khang Trang Care để thi công sơn nền Epoxy ngay từ bây giờ?!

Chế độ hậu mãi ưu việt chỉ có tại Phúc Khang Trang Care

Phúc Khang Trang Care bảo hành hậu mãi chu đáo cho dịch vụ cung cấp

Phúc Khang Trang Care thi công sơn nền Epoxy tại Bạc Liêu có bảo hành hậu mãi chu đáo 

Tại Phúc Khang Trang Care, chúng tôi luôn dành tặng bạn chế độ hậu mãi cực kỳ ưu việt để mang đến sự hài lòng cao. Nổi bật như:

 • Công ty uy tín bảo hành công trình sau sơn nền Epoxy kéo dài trong 24 tháng liền.
 • Chúng tôi sẽ tiến hành bảo trì và bảo dưỡng mặt sàn theo yêu cầu riêng của từng người dùng.
 • Phúc Khang Trang Care cam kết hỗ trợ nhanh chóng, tức thì và tháo gỡ mọi khó khăn vướng mắc ngay khi bạn cần.
 • Từ đầu đến cuối, bạn luôn được nhân viên công ty đón tiếp vui vẻ và hết sức nhiệt tình.

Vì vậy có thể nói Phúc Khang Trang Care chính là lựa chọn lý tưởng cho quý khách hàng gần xa. Bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi qua số hotline 0932 097 534, bạn sẽ được nhân viên công ty thi công sơn nền Epoxy tại Bạc Liêu tận nhà.

Leave a Reply