Our Blog

Nơi thi công sơn nền Epoxy tại Bình Dương chất lượng số 1

Trong quá trình xây dựng nhà xưởng, nhà kho, khu chế xuất và sân vận động tại Bình Dương, thì việc thi công sơn nền Epoxy được xem là hạng mục không thể thiếu. Bởi quy trình sơn phủ này giúp tăng cường độ cứng, độ bền và khả năng chống chịu lực cho mặt sàn bê tông. Vì vậy, Phúc Khang Trang Care khuyên bạn nên liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được thi công sơn nền Epoxy tại Bình Dương chuyên nghiệp! 

Phúc Khang Trang Care nhận thi công sơn nền Epoxy tại Bình Dương chất lượng

Phúc Khang Trang Care thi công sơn nền Epoxy chất lượng số 1

Phúc Khang Trang Care thi công sơn nền Epoxy chất lượng số 1

Trong thời gian gần đây dịch vụ thi công sơn nền Epoxy tại Bình Dương đang phát triển mạnh mẽ trước nhu cầu lớn của người dùng. Kéo theo đó là hàng loạt các công ty dịch vụ ra đời và liên tục lôi kéo khách hàng bằng rất nhiều chiêu trò quảng cáo hấp dẫn.

Nằm ngoài vòng xoáy đó, Phúc Khang Trang Care dùng chính thực lực của mình để khẳng định uy tín thương hiệu trước khách hàng. Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn dịch vụ chất lượng cao thỏa mãn được các tiêu chuẩn vàng dưới đây:

 • Phúc Khang Trang Care ứng dụng quy trình sơn nền Epoxy bài bản, chuyên nghiệp với đầy đủ các lớp lót và lớp nền cho mặt sàn xây dựng. 
 • Công trình sau hoàn thiện có được khả năng chống chịu lực, chống mài mòn, chống trơn trượt, chống tĩnh điện và chống axit tốt.
 • Bề mặt sàn bê tông được sơn phủ Epoxy đẹp bóng mới có khả năng chống bám bẩn và chống bám bụi tốt.
 • Công trình sau sơn phủ không có mùi hôi khó ngửi và không không phát tán chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.
 • Điều quan trọng nhất là Phúc Khang Trang Care đảm bảo thời gian sử dụng kéo dài cho mặt nền bê tông được phủ lớp nước sơn cao cấp.
 • Trong suốt quá trình đó, chúng tôi sẽ thường xuyên bảo hành và bảo dưỡng sàn nhà cho quý khách hàng có nhu cầu.

Các phương pháp thi công sơn Epoxy của Phúc Khang Trang Care

Phúc Khang Trang Care thi công sơn nền Epoxy bằng phương pháp hiện đại

Phúc Khang Trang Care thi công sơn nền Epoxy bằng phương pháp hiện đại

Tại Phúc Khang Trang Care, chúng tôi ứng dụng quy trình sơn nền Epoxy chuyên nghiệp hàng đầu. Kết hợp với đó là phương pháp thi công sàn nền hiện đại, khoa học để đem đến kết quả mỹ mãn nhất cho người dùng.

Cụ thể hơn là công ty Phúc Khang Trang Care hiện đang áp dụng 2 phương pháp thi công phổ biến bao gồm sơn nền Epoxy hệ lăn và sơn nền Epoxy hệ tự san phẳng. Mỗi một phương pháp như thế sẽ có những đặc điểm nổi bật như sau:

 • Sơn nền Epoxy hệ lăn: Bạn sẽ có 2 lựa chọn cho mình đó là thi công sơn nền Epoxy bằng cách dùng lăn rules hoặc sơn phủ nền bằng phương pháp phun áp suất khí trên mặt sàn. Mặc dù cách sơn nền này tốn nhiều thời gian hơn phương pháp còn lại, nhưng bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí phủ Epoxy cho nền nhà.
 • Sơn nền Epoxy hệ tự lăn: Nghĩa là Phúc Khang Trang Care sẽ tiến hành sơn phủ mặt sàn theo đúng nguyên tắc tự cân bằng bề mặt. Phương pháp thi công tiên tiến rất phù hợp sử dụng cho những công trình có tải trọng lớn thường xuyên như xưởng sản xuất dược phẩm, thực phẩm, thiết bị y khoa và các khu chế xuất khác trên thị trường.

Căn cứ vào nhu cầu riêng của quý khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn phương pháp thi công phù hợp nhất. Phúc Khang Trang Care cam kết hướng đến lợi ích cao cho tất cả người dùng trong quá trình cung cấp dịch vụ! 

Thời gian thi công sơn nền Epoxy tại Bình Dương của Phúc Khang Trang Care

Phúc Khang Trang Care thi công sơn nền Epoxy nhanh chóng, cấp tốc

Phúc Khang Trang Care thi công sơn nền Epoxy nhanh chóng, cấp tốc

Nói không với sự chậm trễ, Công ty Phúc Khang Trang Care cam kết thi công sơn nền Epoxy tại Bình Dương nhanh chóng cho tất cả quý khách hàng có nhu cầu. Theo đó thời gian sơn phủ sàn bê tông tại công ty chúng tôi sẽ dao động như sau: 

 • Thời gian phục vụ quý khách hàng tận nơi: Trong vòng 30 phút đối với các các địa chỉ nằm trong nội ô thành phố và kéo dài hơn với những địa điểm ngoại thành.
 • Thời gian khô chạm tay: Từ 3 đến 12 giờ trong điều kiện nhiệt độ bình thường.
 • Thời gian khô cứng: Trong vòng 24 giờ sau khi thi công sơn nền Epoxy.
 • Thời gian khô hoàn toàn: Dao động từ 2 đến 7 ngày tùy vào từng loại nước sơn được sử dụng và điều kiện thời tiết tại thời điểm sơn phủ. 

Lợi ích nhận được khi liên hệ dịch vụ thi công sơn Epoxy tại Bình Dương

Phúc Khang Trang Care thi công sơn nền Epoxy đa tiện ích 

Phúc Khang Trang Care thi công sơn nền Epoxy đa tiện ích

Quý khách hàng liên hệ dịch vụ thi công sơn Epoxy tại Bình Dương của Phúc Khang Trang Care sẽ nhận được rất nhiều các lợi ích khác nhau như sau:

 • Bạn sẽ có được sự an tâm tuyệt đối cùng với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình từ đầu đến cuối.
 • Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí thi công, sửa chữa và bảo dưỡng sàn nhà nhờ dịch vụ sơn nền Epoxy chất lượng cao số 1 thị trường.
 • Bạn luôn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất cùng với chế độ bảo hành ưu việt, toàn diện kéo dài suốt nhiều tháng liền.
 • Chúng tôi cam kết phục vụ bạn tận nơi, nhanh chóng giúp bạn cắt giảm rất nhiều thời gian chờ đợi.

Chính vì vậy bạn hãy nhanh tay liên hệ với công ty Phúc Khang Trang Care để được thi công sơn nền Epoxy tại Bình Dương chuyên nghiệp số 1. Đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên và đội ngũ Q/A của chúng tôi đã sẵn sàng lên đường để phục vụ quý khách hàng.

Leave a Reply