Our Blog

Địa chỉ thi công sơn nền Epoxy tại Long An chuyên nghiệp số 1

Bạn muốn thi công sơn nền Epoxy tại Long An cho xưởng sản xuất, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học và thậm chí là trung tâm thương mại? Bạn muốn tìm nơi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp giá rẻ số 1 trên thị trường hiện nay? Vậy Phúc Khang Trang Care chính là nơi mà bạn cần tìm đến ngay lúc này! Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ thi công sơn nền Epoxy chất lượng cao nhanh chóng, cấp tốc!

Vì sao bạn nên thi công sơn nền Epoxy?

Thi công sơn nền Epoxy giúp công trình tăng khả năng chống bám bụi, chống thấm nước và rỉ sét tốt

Thi công sơn nền Epoxy giúp công trình tăng khả năng chống bám bụi, chống thấm nước và rỉ sét tốt

Thời gian gần đây, nhu cầu thi công sơn nền Epoxy tại Long An của các cá nhân và doanh nghiệp không ngừng tăng cao. Bởi hầu như ai cũng muốn sơn phủ lớp nước sơn Epoxy bên ngoài công trình để được tận hưởng tất cả các lợi ích tuyệt vời như sau: 

 • Thi công sơn Epoxy cho nhà hàng, khách sạn giúp công trình xây dựng chống thấm tốt. Nhờ vậy mà sàn nhà không bị thấm nước dẫn đến mục nát, nứt vỡ nghiêm trọng sau thời gian sử dụng kéo dài.
 • Thi công sơn nền Epoxy cho khu công nghiệp, khu chế xuất và khu sản xuất lớn nhỏ để tăng cường khả năng chống rỉ sét và chống axit tốt cho công trình sau sơn phủ. Qua đó, hiệu suất lao động sẽ được tăng cường và độ an toàn cũng được đảm bảo cao hơn.
 • Ngoài ra, người ta còn sơn phủ sơn Epoxy cho công trình dân dụng, thương mại và công cộng để gia tăng khả năng ma sát, chống bám bẩn và chống bám bụi tốt nhất.

Đây quả là giải pháp giúp bảo vệ sàn bê tông cực kỳ hiệu quả mà bạn nên ứng dụng ngay cho mình! Nó sẽ giúp cho chi phí bảo dưỡng và sửa chữa công trình được giảm thiểu xuống mức thấp nhất.

Công ty thi công sơn nền Epoxy tại Long An chuyên nghiệp nhất hiện nay

Phúc Khang Trang Care thi công sơn nền Epoxy chuyên nghiệp nhất Long An

Phúc Khang Trang Care thi công sơn nền Epoxy chuyên nghiệp nhất Long An

Trong rất nhiều công ty thi công sơn nền Epoxy tại Long An hiện nay, Phúc Khang Trang Care chính là cái tên nổi danh nhất thị trường dịch vụ. Chúng tôi chuyên thi công sơn Epoxy tại: Thành phố Tân An, Thị xã Kiến Tường, Huyện Bến Lức, Huyện Cần Đước, Huyện Cần Giuộc, Huyện Châu Thành, Huyện Đức Hoà, Huyện Đức Huệ, Huyện Mộc Hoá, Huyện Tân Hưng, Huyện Tân Thạnh, Huyện Tân Trụ, Huyện Thạnh Hoá, Huyện Thủ Thừa, Huyện Vĩnh Hưng

Đến với công ty uy tín, bạn sẽ được ứng dụng quy trình thi công sơn nền Epoxy chuyên nghiệp như sau:

 • Bước 1: Nhân viên Phúc Khang Trang Care tiến hành mài sàn trước khi sơn phủ để tăng độ bám dính cho lớp sơn nền.
 • Bước 2: Phúc Khang Trang Care vệ sinh sạch sẽ bề mặt sàn bằng loại máy hút bụi công nghiệp chuyên dụng để làm sạch bụi bẩn.
 • Bước 3: Kỹ thuật viên thi công lớp sơn lót Epoxy để tăng cứng bề mặt sàn và tạo nên lớp nước sơn kết nối giữa mặt sàn với lớp sơn nền sau đó.
 • Bước 4: Xử lý các khu vực bị sơn lỗi bằng máy móc và thiết bị chuyên dụng như xử lý vết nứt kết cấu và vết vỡ sàn nhà.
 • Bước 5: Thi công lớp sơn nền và tiến hành chà ráp để tạo độ bóng mới đạt chuẩn. Sau đó, nhân viên công ty tiến hành vệ sinh mặt sàn sạch sẽ.
 • Bước 6: Tiến hành thi công lớp sơn Epoxy lần 2 và nghiệm thu, bàn giao cho khách hàng. 

Các dự án được Phúc Khang Khang Care thi công gần đây

Phúc Khang Trang Care thi công sơn nền Epoxy tại khu công nghiệp Long An

Phúc Khang Trang Care thi công sơn nền Epoxy tại khu công nghiệp Long An

Cùng với quy trình thi công sơn Epoxy bài bản, chất lượng tại Long An, Phúc Khang Trang Care đã và đang nhận được sự tín nhiệm lớn của người dùng. Thời gian qua chúng tôi đã thi công thành công cho nhiều công trình xây dựng lớn nhỏ trong vùng như:

 • Thi công sơn nền Epoxy cho Phú An Thạnh Industrial Park – Khu Công Nghiệp Long An tại Bến Lức siêu rộng.
 • Thi công sơn Epoxy cho rất nhiều doanh nghiệp sản xuất ở Khu công nghiệp Thuận Đạo – KCN Long An tại Bến Lức.
 • Sơn chống thấm cho Khu công nghiệp Vĩnh Lộc 2 để chống thấm nước hiệu quả.
 • Sơn phủ lớp nền Epoxy Khu công nghiệp Nhựt Chánh nhằm tạo độ bằng phẳng cao cho mặt sàn bê tông có nhiều lỗ li ti sau thời gian dài sử dụng.
 • Thi công sơn nền Epoxy cho Khu công nghiệp Thạnh Đức theo đúng tiêu chuẩn chất lượng vàng để tăng cường khả năng chịu lực tối ưu cho công trình sản xuất. 

Nếu bạn cũng muốn sở hữu mặt sàn đẹp phẳng mịn có khả năng chống bám bụi, chống rỉ sét và chống thấm nước tốt, bạn hãy gọi cho Phúc Khang Trang Care. Chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ quý khách hàng có nhu cầu sơn phủ nền đẹp sáng bóng.

Phúc Khang Trang Care báo giá thi công sơn nền Epoxy tại Long An

Phúc Khang Trang Care thi công sơn nền Epoxy giá ưu đãi

Phúc Khang Trang Care thi công sơn nền Epoxy giá ưu đãi

Tại Phúc Khang Trang Care, bạn sẽ được thi công sơn nền trọn gói với chi phí dao động từ 65.000đ – 895.000đ/m2 tùy từng trường hợp. Quý khách hàng muốn được báo giá chi tiết hơn vui lòng liên hệ số hotline 0932 097 534 – 0911 666 614 của công ty uy tín!

Nói tóm lại, Phúc Khang Trang Care chính là nơi thi công sơn nền Epoxy tại Long An chất lượng cao mà bạn có thể gửi gắm niềm tin. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng cao bằng quy trình dịch vụ chuyên nghiệp nhất!

Leave a Reply