Our Blog

Nơi thi công sơn nền Epoxy tại Vũng Tàu được tin dùng nhất 

Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong những nơi tập trung rất nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất, khu sản xuất có quy mô lớn nhỏ. Đây cũng là nơi hiện diện của hàng loạt các resort, khách sạn và nhà hàng 5 sao phục vụ du khách xa gần. Chính vì vậy, nhu cầu thi công sơn nền Epoxy tại Vũng Tàu cho các công trình xây dựng đang ngày một tăng cao. Đó là lý do mà công ty Phúc Khang Trang Care đã ra đời để phục vụ những ai muốn sơn phủ nền chất lượng cao cho mình. 

Tại sao Phúc Khang Trang Care rất được tin dùng trên thị trường hiện nay?

 

Phúc Khang Trang Care thi công sơn nền Epoxy chất lượng cao rất được tin dùng

Phúc Khang Trang Care thi công sơn nền Epoxy tại Vũng Tàu chất lượng cao nên rất được tin dùng

Mặc dù trên thị trường có không thiếu các công ty thi công sơn nền Epoxy tại Vũng Tàu, nhưng Phúc Khang Trang Care vẫn là cái tên được chọn mặt gửi vàng bởi hàng ngàn người dùng khác nhau. Đơn giản là vì chúng tôi tạo nên sự khác biệt lớn cùng với các thế mạnh có 1 không 2 như sau:

 • Phúc Khang Trang Care có năng lực thi công vượt trội cùng với hệ thống máy móc móc hiện đại kết hợp với đội ngũ kỹ thuật viên sơn nền Epoxy dày dặn kinh nghiệm.
 • Chúng tôi thường xuyên ứng dụng quy trình dịch vụ chuyên nghiệp và công nghệ hiện đại khi sơn nền Epoxy cho quý khách hàng.
 • Công ty uy tín lấy lợi ích của người dùng làm đầu nên chỉ sử dụng loại nước sơn công nghiệp chất lượng, không độc hại.
 • Tuy nhiên, Phúc Khang Trang Care vẫn đảm bảo được bảng giá dịch vụ ưu đãi khi phục vụ bạn trực tiếp mà không cần thông qua bất kỳ bên thứ ba nào.
 • Đi kèm với phong cách phục vụ chuyên nghiệp là chính sách hậu mãi cực kỳ ưu việt đảm bảo lợi ích cao cho người dùng.

Theo đó công ty Phúc Khang Trang Care đã và đang làm hài lòng hàng ngàn khách hàng khó tính trên thị trường hiện nay. Chúng tôi liên tục nhận được đơn đặt hàng dịch vụ từ đông đảo người dùng tại Vũng Tàu và nhiều tỉnh thành liền kề. 

Phạm vi hoạt động của dịch vụ thi công sơn nền Epoxy tại Vũng Tàu

Phúc Khang Trang Care thi công sơn nền Epoxy tại khắp các xã phường Vũng Tàu

Phúc Khang Trang Care thi công sơn nền Epoxy tại khắp các xã phường Vũng Tàu

Để phục vụ quý khách hàng nhanh chóng nhất có thể, công ty Phúc Khang Trang Care đã không ngừng mở rộng phạm vi hoạt động của mình tại Vũng Tàu. Hiện tại hệ thống chi nhánh của chúng tôi đã phát triển rộng khắp 16 xã phường trực thuộc thành phố và nhiều tỉnh thành liền kề.

Bạn chỉ cần nhấc máy lên và bấm số hotline 0932 097 534, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đến tận nơi phục vụ trong vòng 30 phút. Đối với các khu vực ngoại thành, thời gian phục vụ sẽ kéo dài lâu hơn tùy từng địa điểm mà bạn đặt lịch hẹn cho mình.

Ngay sau khi đến hiện trường kiểm tra khảo sát, chúng tôi sẽ áp dụng quy trình dịch vụ chuyên nghiệp để nhanh chóng hoàn công công trình. Rất nhanh sau đó, bạn sẽ nhận về hệ thống sàn nhà đẹp sáng bóng có khả năng chống bám bụi, chống bám bẩn, chống trơn trượt, chống rỉ sét và chống mài mòn tốt. 

Phúc Khang Trang Care báo giá thi công sơn nền Epoxy tại Vũng Tàu mới nhất

Phúc Khang Trang Care báo giá sơn nền Epoxy theo từng loại nước sơn được sử dụng 

Phúc Khang Trang Care báo giá thi công sơn nền Epoxy tại Vũng Tàu theo từng loại nước sơn được sử dụng

Tại công ty Phúc Khang Trang Care, chi phí thi công sơn nền Epoxy dao động bởi nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó bao gồm loại nước sơn Epoxy mà bạn sử dụng, nơi thi công công trình, địa thế mặt sàn và yêu cầu trọng tải lên sàn nhà.

Cụ thể hơn là chúng tôi sẽ tiến hành báo giá cho quý khách hàng dựa trên thương hiệu nước sơn và phương pháp thi công mà bạn lựa chọn cho mình. Con số này sẽ dao động như sau:

 • Chi phí sơn nền Epoxy theo chủng loại nước sơn: Từ 1.900.000đ – 3.300.000đ 16 lít/bộ. Nếu bạn sử dụng nước sơn Epoxy KCC hoặc Chokwang của Hàn Quốc, giá cả dịch vụ sẽ cao hơn khi dùng nước sơn Epoxy APT của Thái Lan.
 • Chi phí sơn nền Epoxy theo phương pháp thi công: Từ 65.000đ – 895.000đ/m2 trở lên. Nếu bạn sử dụng phương pháp sơn sàn hệ lăn, chi phí thi công sẽ thấp hơn rất nhiều so với khi Sơn Epoxy tự san phẳng.

Ngay bây giờ bạn hãy nhấc máy lên và gọi đến công ty Phúc Khang Trang Care để được báo giá chi tiết cho công trình của mình. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp hết mọi thắc mắc trong lòng!

5 lời cam kết vàng khi thi công sơn nền Epoxy tại Vũng Tàu

Phúc Khang Trang Care thi công sơn nền Epoxy chất lượng nhất thị trường

Phúc Khang Trang Care thi công sơn nền Epoxy tại Vũng Tàu chất lượng nhất thị trường

Quý khách hàng lựa chọn công ty Phúc Khang Trang Care luôn có được sự an tâm cao nhất. Bởi ngoài quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi còn mang đến 5 lời cam kết vàng như sau:

 • Phúc Khang Trang Care chỉ sử dụng loại nước sơn Epoxy cao cấp được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt và được cấp phép lưu hành rộng rãi trên thị trường.
 • Chúng tôi luôn ứng dụng công nghệ hiện đại và máy móc tiên tiến vào quy trình sơn nền Epoxy chuyên nghiệp.
 • Công ty cam kết hỗ trợ giám sát và nghiệm thu sàn xây dựng sau sơn phủ một cách tận tình, trung thực.
 • Toàn bộ chi phí dịch vụ luôn được công khai minh bạch và chúng tôi tuyệt đối không thu thêm bất kỳ khoản phụ phí nào.
 • Đặc biệt, bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành kéo dài suốt nhiều tháng liền cho mặt sàn được sơn phủ Epoxy siêu bền.

Hiện tại, công ty Phúc Khang Trang Care đang áp dụng chương trình giảm giá hấp dẫn cho dịch vụ thi công sơn nền Epoxy tại Vũng Tàu. Quý khách hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi để được thông tin chi tiết và phục vụ tận nhà ngay khi cần. 

Leave a Reply