Our Blog

Có nên thi công sơn epoxy hệ tự san phẳng cho tầng hầm, bãi đỗ xe?

Sơn epoxy được biết đến dùng để gia cố bề mặt bê tông và được ưa chuộng tại nhiều công trình. Tuy nhiên, với mỗi đại hình khác nhau lại sử dụng một hệ sơn epoxy khác nhau. Vậy có nên thi công sơn epoxy hệ tự san phẳng cho tầng hầm, bãi đỗ xe? Hãy cùng Phúc Khang Trang tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

thi cong son epoxy 12 1

Sơn epoxy hệ tự san phẳng là gì?

Đây là loại sơn được cấu thảnh bởi 2 thành phần chính là phần sơn và phần đóng rắn. Khi thi công sàn bê tông, nếu trộn theo tỉ lệ chính xác của nhà sản xuất quy định sẽ đem lại những lợi ích như gia cố bề mặt khiến mặt sàn cứng hơn, chịu tải cao, chống nước, mài mòn, aixt và chống lại sự ma sát.

Tại sao không nền thi công sơn epoxy hệ tự san phẳng cho tầng hầm, bãi đỗ xe?

Sơn epoxy được ứng dụng nhiều cho nền sàn bê tông, tuy nhiên không nên sử dụng sơn epoxy hệ tự san phẳng để sơn cho tầng hầm, bãi đỗ xe. Bởi để an toàn khi sử dụng, người ta sẽ tạo ra những dốc ram, chiếu nghỉ. Vì vậy, không nên thi công sơn epoxy hệ tự san cho bề mặt sàn.

Để tối ưu chi phí nhất, người ta thường sử dụng sơn 3 lớp hệ tự lăn bởi loại này có giá thành và chi phí thi công rẻ, không yêu cầu quá cao về trình độ tay nghề của người thợ thi công.

>>> Xem thêm: Thi công sơn epoxy tại TPHCM trọn gói giá rẻ uy tín

thi cong son epoxy 25

Thi công sơn epoxy cho tầng hầm, bãi đỗ xe nên dùng sơn hệ tự lăn

– Khả năng chống mài mòn, chịu lực tốt: Tầng hầm, bãi đỗ xe là nơi mà các loại xe di chuyển ra vào với mật độ cao nên cần một loại sơn bảo vệ sàn dưới các tác động trên bề mặt. Vì sơn hệ tự lăn chứ chất đóng rắn giúp bảo vệ bề mặt sàn bê tông không bị gãy, lún dưới tác động di chuyển qua lại của xe cộ.
– Giúp tăng độ ma sát, chống trơn trượt
– Tăng tính thẩm mỹ: Để tầng hầm đẹp, an toàn và ghi điểm hơn trong mắt khách hàng, quý khách cần sử dụng sơn sàn Epoxy hệ tự lăn. Các vạch kẻ phân khu, hướng dẫn sẽ giúp cho các phương tiện di chuyển dễ dàng và nhanh chóng. Tầng hầm là nơi thiếu ánh sáng nên khi sử dụng sơn epoxy sẽ tạo ra bề mặt phản quang, sáng bóng làm cho tầng hầm sáng và cải thiện tầm nhìn hơn.

>>> Tìm hiểu thêm: Thi công sơn epoxy tại Bình Dương uy tín hàng đầu

thi cong son epoxy 12

Lựa chọn đơn vị thi công sơn epoxy cho tầng hầm chuyên nghiệp

Chủ đầu tư cần lựa chọn một đơn vị thi công chuyên nghiệp để có một công trình hoàn hảo nhất. Phúc Khang Trang chúng tôi luôn tự hào vì chất lượng công trình sau khi thi công mà mình đem lại trên nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau. Để lựa chọn một đơn vị thi công sơn tầng hầm trọn gói hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Bài viết trên đây là chia sẻ của Phúc Khang Trang dành cho các khách hàng, hi vọng sẽ giúp ích cho quý khách hàng trong việc lựa chọn một loại sơn phù hợp nhất cho tầng hầm, bãi đỗ xe của mình.

Leave a Reply