Our Blog

Hướng dẫn cách đánh bóng sàn đá ngay tại nhà

Sàn đá sau một thời gian dài sử dụng sẽ bị trầy xước nham nhở và mất đi độ sáng bóng vốn có. Chính vì vậy bạn cần đánh bóng mặt sàn để lấy lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao cho căn nhà của mình. Ngay sau đây, Phúc Khang Trang Care sẽ hướng dẫn bạn cách đánh bóng sàn đá đúng kỹ thuật ngay tại nhà!

Hướng dẫn cách đánh bóng sàn đá ngay tại nhà

Theo các công ty chuyên đánh bóng sàn đá cho biết hiện tại có hai loại sàn được sử dụng phổ biến. Đó là mặt sàn đá Marble và mặt sàn đá Granite. Vì vậy, bạn cần áp dụng cách đánh bóng sàn đá phù hợp cho từng loại sàn theo đúng hướng dẫn sau đây:

Quy trình đánh bóng sàn đá Marble

Cách đánh bóng sàn đá Marble chuyên nghiệp nhất hiện nay

Bạn cần kiểm tra và lựa chọn đầu mài phù hợp để đánh bóng sàn đá Marble

 • Bước 1: Bạn hãy kiểm tra và đánh giá lại tình trạng mặt sàn để chọn phương án đánh bóng phù hợp. Trường hợp mặt sàn đá Marble có các vết nứt nhỏ thì bạn phải xử lý vết nứt vỡ trước rồi mới tiến hành đánh bóng mặt sàn.
 • Bước 2: Bạn hãy chọn loại máy đánh bóng dành riêng cho mặt sàn Marble có các lưỡi mài đầu số nhỏ dao động tầm #100, #150 và #200. Quá trình đánh bóng này sẽ giúp khắc phục ngay các vết trầy xước và nhiều khuyết điểm khác trên mặt sàn đá.
 • Bước 3: Đến đây bạn chỉ cần phủ thêm lớp hóa chất đánh bóng sàn và tiến hành mài mặt sàn thêm một lần nữa với các đầu số tăng dần từ #300, #500, #700, #1000 đến #1500. Đánh đến khi nào mặt sàn đá có được độ bóng mới như ý bạn thì có thể dừng lại.
 • Bước 4: Sau cùng, bạn chỉ việc kết hợp sáp đánh bóng đá với Pad đánh bóng có tông màu hài hòa với màu sàn đá để đánh bóng một lần nữa. Bước làm này sẽ giúp mặt sàn đá có được độ bóng mới tối đa.
 • Bước 5: Kiểm tra và nghiệm thu kết quả công việc mà mình vừa đạt được. 

Xem thêm : NƠI CUNG CẤP DỊCH VỤ ĐÁNH BÓNG SÀN ĐÁ GRANITE VÀ MARBLE UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Cách đánh bóng sàn đá Granite

Cách đánh bóng sàn đá Granite đúng quy trình kỹ thuật

Cách đánh bóng sàn đá Granite đúng kỹ thuật là phải loại bỏ hết lớp bề mặt bị xuống cấp rồi mới phục hồi mặt sàn

 • Bước 1: Bạn cũng cần phải kiểm tra mặt sàn kỹ lưỡng để tiến hành cách đánh bóng sàn đá Granite cho phù hợp. Sau đó, bạn hãy chuẩn bị sẵn các loại máy móc, dụng cụ và hóa chất trước khi tiến hành công việc của mình.
 • Bước 2: Vệ sinh sạch sẽ bề mặt sàn đá rồi phá bỏ hết lớp đánh bóng bị xuống cấp nghiêm trọng. Trong quá trình đó, bạn cũng cần làm phẳng hết các vết trầy xước, bong tróc và xỉn màu hiện có trên mặt sàn đá.
 • Bước 3: Đánh bóng sàn bằng bột đánh bóng chuyên dụng. Sau đó tiến hành vệ sinh mặt sàn một lần nữa. Khi mặt sàn đã sạch, bạn tiếp tục pha dầu đánh bóng dành riêng cho đá Granite để đánh bóng sàn cùng với máy cầm tay ở tốc độ thấp và vừa. 
 • Bước 4: Hút hết nước thải trên mặt sàn bằng máy hút nước rồi rửa mặt sàn và hút nước lại lần nữa. Đợi đến khi sàn đá hoàn toàn khô ráo, bạn hãy dùng hóa chất phủ bóng sàn đá để lấy lại độ bóng mới cho sản phẩm.
 • Bước 5: Chống thấm cho sàn đá Granite bằng hóa chất chống thấm và vệ sinh mặt sàn một lần cuối cùng. Tiến hành kiểm tra và nghiệm thu công trình.

Một số lưu ý quan trọng khi đánh bóng sàn đá

Bạn nên liên hệ với Phúc Khang Trăng để được áp dụng cách đánh bóng sàn đá hiệu quả nhất

Bạn nên liên hệ với Phúc Khang Trang Care để được áp dụng cách đánh bóng sàn đá hiệu quả nhất

Như chúng ta cũng thấy cách đánh bóng sàn đá có khá nhiều bước làm phức tạp đòi hỏi bạn phải có đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng thực hiện. Hơn nữa, bạn cũng cần phải có đủ máy móc và thiết bị chuyên dụng để thực hiện thì mới có được kết quả cao nhất.

Vậy nên Phúc Khang Trang Care khuyến cáo rằng bạn chỉ nên thực hiện công việc này khi mình đáp ứng được đầy đủ các điều kiện kể trên. Trường hợp bạn chưa có kinh nghiệm đánh bóng sàn và cũng không có đủ bộ dụng cụ hành nghề, thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất!

Phúc Khang Trang Care tự hào trở thành giải pháp lý tưởng nhất cho những người bận rộn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí đánh bóng sàn đá. Chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng ưng ý cùng dịch vụ đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Phúc Khang Trang Care nhận đánh bóng sàn đá chuyên nghiệp, giá rẻ

Phúc Khang Trang Care cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá chuyên nghiệp, chất lượng nhất

Phúc Khang Trang Care cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá chuyên nghiệp, chất lượng nhất

Đến với Phúc Khang Trang Care, bạn sẽ được áp dụng quy trình đánh bóng sàn đá chuyên nghiệp với các bước làm bài bản. Ngoài ra thì chúng tôi còn dành tặng cho quý khách hàng rất nhiều các tiện ích tuyệt vời sau đây:

 • Hỗ trợ tư vấn tận tình, trung thực cách đánh bóng sàn đá cho người dùng.
 • Phục vụ quý khách hàng tận nhà trong thời gian sớm nhất bất kể thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết.
 • Hỗ trợ người dùng đánh bóng sàn đá từ A đến Z với mức giá ưu đãi số 1 thị trường hiện nay.
 • Bảo hành dịch vụ dài hạn giúp bạn bảo vệ quyền lợi cao nhất cho chính mình.

Vậy tại sao bạn còn ngại ngần mà không gọi ngay cho Phúc Khang Trang Care qua số hotline 0932 097 534. Đội ngũ tư vấn viên và kỹ thuật viên có nhiều năm thực hiện cách đánh bóng sàn đá đã sẵn sàng lên đường để phục vụ quý khách hàng thân yêu. Chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn tận tình như những người thân trong gia đình mình!

Leave a Reply