Our Blog

Thi công sơn epoxy Đồng Nai uy tín hàng đầu

Do nhu cầu hiện nay khá lớn nên hiện có rất nhiều nhà thầu tham gia Thi công sơn epoxy Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Để lựa chọn nhà thầu có uy tín và chuyên nghiệp thi công sơn epoxy là công việc không hề đơn giản. Chính vì vậy mà khách hàng cần lựa chọn đúng cho dự án để đảm bảo chất lượng công trình.

Quy trình Thi công sơn epoxy Đồng Nai

Bước 1: Che bạt khu vực thi công

Để việc thi công không không ảnh hưởng đến những không gian bên cạnh thì cần phải được che chắn. Sử dụng bạt nhựa để chắn bụi mịn và tiếng ồn.

Bước 2: Xử lý bề mặt

Cần phải xử lý vệ sinh bề mặt bê tông một cách sạch nhất. Bằng cách dùng máy hút bụi để làm sạch bề mặt. Sử dụng máy mài sàn bê tông chuyên dụng để giúp việc thi công sơn Epoxy được thuận tiện hơn. Quá trình mài nền cũng rất quan trọng với bề mặt bê tông. Cần phải được tiến hành cẩn thận và tỉ mỉ để quá trình sơn có độ bám dính tốt nhất.

Công đoạn mài nền bê tông này rất quan trọng không thể bỏ qua. Bởi vì mài nền giúp tăng độ ma sát và tạo nhám. Giúp tăng tính kết dính và loại bỏ các dị vật trên sàn bê tông, xi măng. Đối với các lớp nền cũ cần được xử lý kỹ hơn và tốn khá nhiều thời gian. Chi phí cũng sẽ tốn hơn rất nhiều.

Trong trường hợp độ ẩm ở sàn bê tông cao hơn tiêu chuẩn quy định, bạn cần thực hiện các biện pháp nhằm hạ độ ẩm xuống mức cần thiết. Khi độ ẩm đã ổn định thì tiến hành bước tiếp theo.

Bước 3: Vệ sinh và xử lý các vấn đề khác

Sau khi hút sạch được bụi bẩn trên sàn thì cần phải xử lý các vị trí lồi lõm ở bề mặt.  Bằng cách sử dụng máy mài chuyên dụng hiện đại. Dụng cụ này sẽ hỗ trợ mài phẳng toàn bộ các vị trí xấu, sau đó tiến hành trám trét các vết nứt. 

Bước 4: Thi công các lớp sơn lót

Lớp sơn lót có khả năng tạo độ kết dính và tăng cường khả năng kết dính của lớp sơn phủ và sàn bê tông. Ngoài ra, lớp sơn lót còn có thể ngăn ngừa hóa chất, nước thẩm thấu xuống sàn bê tông, xi măng.

Hiện nay có rất nhiều khách hàng không hiểu được quá trình thi công. Nên dẫn đến việc đơn vị thi công làm sai cách làm ảnh hưởng đến chất lượng sàn epoxy. Sau khi hoàn thành từ đó gây tốn kém chi phí cho nhà đầu tư.

Bước 5: Thi công sơn epoxy phủ hoàn thiện

Sau khi lớp sơn epoxy trung gian đã khô hoàn toàn thì tiến hành vệ sinh một lần nữa. Trước khi thi công lớp sơn epoxy phủ hoàn thiện cuối cùng. Cách pha sơn epoxy hoàn thiện phải theo định mức và tỉ lệ chuẩn xác thì độ thẩm mỹ và độ bám mới có thể hiệu quả.

Bước 6: Hoàn thiện lớp sơn phủ Epoxy

Thi công lớp sơn phủ Epoxy trực tiếp lên trên nền bê tông. Tùy vào việc ứng dụng loại sơn nào sẽ có các cách làm khác nhau.

>>> Tham khảo: https://phuckhangtrang.com.vn/services/son-nen-be-tong/

Các điều kiện Thi công sơn epoxy Đồng Nai

– Sau khi kiểm tra, xử lý bề mặt đạt yêu cầu thì ở công đoạn tiếp theo chính là tiến hành sơn epoxy theo một quy trình nhất định. Thông thường các bước sơn sàn cơ bản đều phải đáp ứng được các điều kiện thi công sơn epoxy như sau:

– Lớp lót: là loại sơn epoxy hai thành phần và trong suốt. Lớp lót được thực hiện bằng rulo và cọ quét. Lớp sơn lót được phủ hoàn toàn trên vật liệu, không quá dày hay vón cục. Chỉ cần tuân thủ đúng yêu cầu kỹ thuật thì sẽ có độ bám dính tốt nhất.

– Lớp giữa chống trượt: Đây lớp giữa chống trượt được thực hiện sau khi kiểm tra lớp lót đã đạt được yêu cầu. Lớp phủ giữa chống trượt được thi công bằng rulo, cọ quét hay dao gạt. Sau khi thi công sơn xong thì sẽ tiến hành rải cát,để đảm bảo yêu cầu chống trượt tốt nhất.

– Lớp phủ: Lớp phủ mặt được thi công bằng rulo và cọ quét, độ dày mỗi lớp khoảng 0.1mm. Trong quá trình thi công có thể pha thêm khoảng 5-10% chất pha loãng. Còn tùy thuộc vào điều kiện và thời gian khi thi công. Có thể phủ hai hay nhiều lớp tùy yêu cầu sử dụng , đảm bảo yêu cầu sử dụng.

>>> Tìm hiểu ngay: Dịch vụ thi công sơn epoxy giá rẻ tại TP.HCM

Thi công sơn epoxy Đồng Nai trọn gói

– Dịch vụ thi công giá rẻ

– Đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng ( Thi công từ A đến Z)

– Sử dụng sơn Epoxy chính hãng

– Đảm bảo đúng tiến độ, đúng quy trình thi công sơn sàn epoxy.

Ưu đãi khủng trong tháng – hãy nhanh tay liên hệ với Phúc Khang Trang

Thi công sơn epoxy Đồng Nai là nhà thầu Uy tín, chất lượng tại Việt Nam. Với giải pháp về thi công sơn nền, sơn nền nhà kho, sơn sàn văn phòng, sàn bê tông nhà xưởng, sơn sàn tầng hầm, sơn sàn công nghiệp…

>>> Xem ngay: Những điều bạn cần biết về sơn epoxy sàn nhà xưởng

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHÚC KHANG TRANG

  • Hotline: 0911666614
  • Email: phuckhangtrangcare@gmail.com 
  • Website: www.phuckhangtrang.com.vn
  • Địa chỉ: 110 Thạnh Lộc 16, Phường Thạnh Lộc, Quận 12
  • Tại Đồng Nai : Lầu 15, tòa Pegasus, số 53-55 đường TP., Đ. Võ Thị Sáu, Quyết Thắng, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, Vietnam

Leave a Reply